เนม เกทสึโนวา อินจัด! ร้องเพลงใหม่ สื่อถึง “ความรักพังๆ!”

Home / ข่าววงการเพลง / เนม เกทสึโนวา อินจัด! ร้องเพลงใหม่ สื่อถึง “ความรักพังๆ!”
Getsunova ปราการ ไรวา เกทสึโนวา เนม เกทสึโนวา
ข่าวลือเรื่องเลิกรากับหวานใจคนสวย คิทตี้ ชิชา ท่าทางจะมีมูลซะแล้ว เพราะ เนม ปราการ ไรวา นักร้องนำวง เกทสึโนวา (getsunova) ถึงกับเอ่ยปากว่า อินกับผลงานเพลงใหม่ของตัวเอง อย่าง พัง..(ลำพัง) หนักมากในช่วงนี้!

ผมร้องเพลงนี้ด้วยอารมณ์ที่แท้จริง จริงๆ และรู้สึกอินกับเพลงนี้มากเป็นพิเศษ ซึ่งเพลงนี้ก็เป็นเพลงแรกของการเปิดตัวอัลบั้มที่สองของพวกเราเก็ทสึโนวา ทั้งในเรื่องของไดเร็กชั่นหรือแนวทางดนตรีเนี่ยมันก็ค่อนข้างชัดเจนมากๆ และคิดว่าเพลงนี้เหมาะมากที่จะเป็นเพลงแรก ในเพลงนี้จะมีความดราม่าเล็กๆ น้อยๆ คือจะพูดถึงเรื่องราวความรักที่มันเข้มข้นขึ้น ไม่ได้เศร้าธรรมดาเหมือนกับเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ และไมได้มองว่ามันจะต้องเป็นเหมือนกับ คนไม่จำเป็น แต่สำหรับเพลงนี้คือ มันพังครับ พังพินาศหมดแล้วทุกอย่าง(หัวเราะ) ความรู้สึกของคนสองคนไม่สามารถกลับมาประกอบเป็นชิ้นเป็นอันได้อีกต่อไปแล้ว เพราะฉะนั้นก็คือ พังครับ”

 

“เพลงนี้ก็ได้ร่วมงานกับพี่อ๊อฟ บิ๊กแอส โปรดิวเซอร์คนใหม่ของพวกเราครับ ซึ่งหลังจากปล่อยเพลงนี้ได้หนึ่งอาทิตย์ ยอดวิวก็ขึ้นไปถึง 2 ล้านกว่า เป็นอะไรพวกเราดีใจมากๆ ครับ เพราะว่าเราตั้งใจทำเพลงนี้กันมาก ก็อยากจะฝากเพลง พัง..(ลำพัง) ให้ทุกคนได้ติดตามฟัง ใครที่มีความรู้สึกพังอยู่เหมือนผมตอนนี้ก็ขอให้จงอินกับมันแล้วก็มาร้องเพลงนี้ด้วยกัน จงพังไปด้วยกันครับ(ยิ้ม) ขอบคุณมากครับ”