ชื่อเธอ ณัฐ ศักดาทร มะปราง อลิสา อะปอม-พีรพล

ณัฐ ศักดาทร เอาใจคนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ชื่อเธอ”

Home / ข่าววงการเพลง / ณัฐ ศักดาทร เอาใจคนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ชื่อเธอ”

 

กลับมาให้ได้ติดตามกันอีกครั้งกับหนุ่มนักเดินทาง “ณัฐ ศักดาทร” ที่กลับมาพร้อมเพลงใหม่แบบช้าๆ เศร้าๆ เอาใจคนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า ชื่อเพลง “ชื่อเธอ” โดยเพลงนี้ได้พี่ต้น-สุวัธชัย สุทธิรัตน์ และพี่เอก-เผ่าพันธุ์ อมตะ (ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินอย่างดา เอ็นโดรฟินและนิวจิ๋ว) มาเป็นโปรดิวเซอร์และเขียนเพลงนี้ให้ เรียกได้ว่าทำการบ้านกันอย่างหนักอยู่หลายรอบสำหรับศิลปินเองและทีมงานกว่าจะออกมาเป็นเพลงเศร้าเคล้าความสุขในอดีตมาให้แฟนๆได้ติดตามกัน

 

 

ในส่วนของมิวสิกวิดีโอนั้นก็ได้ถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยยกกองกันไปบุกป่ากันถึงเขื่อนขุนด่านปราการชลและเขาหล่น จังหวัดนครนายก บรรยากาศในการถ่ายทำนั้นทั้งครึกครื้นทั้งทรหดเพราะทุกคนต้องทำงานแข่งกับเวลาทั้งไล่หาแสง บุกป่าปีนขึ้นไปบนเขาเพื่อให้ได้มุมและภาพที่สวยงามที่สุด

 

 

มิวสิกวิดีโอนี้ได้นางเอกสาวสวยหุ่นดี ดีกรีความน่ารักเกินร้อย มะปราง-อลิสา ขุนแขวง (เอิงเอยในเรื่องเสือ ชะนี เก้ง) มารับบทพลอย แฟนสาวที่เต็มไปด้วยความน่ารักสดใส และ อะปอม-พีรพล กิจรื่นภิรมย์สุข (1ใน50 หนุ่มโสดในฝันของคลีโอปี 2010) รับบททิน ชายหนุ่มผู้เดินทางกลับไปยังสถานที่ที่เคยมากับคนรัก มาถ่ายทอดความทรงจำของเขาและเธอในอดีตที่มีทั้งฉากความสุขตอนเล่นกันอยู่บนรถ ฉากความสนุกตอนเดินเขา ตั้งแคมป์ เล่นดอกไม้ไฟกัน หรือแม้กระทั่งฉากสุดตื่นเต้นให้เราได้ลุ้นเพราะพระเอกตกเขา! สาวมะปรางจะน่ารักสดใสขนาดไหนถึงขนาดทำให้ทินอินเลิฟจนลืมชื่อเธอไม่ลง แล้วทินกลับไปสถานที่เดิมๆ เพราะอะไรก็ต้องไปติดตามกัน

 

 

ด้านณัฐ ศักดาทร ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า… “เพลงนี้นะครับแนวดนตรีก็ยังคงความเป็นป๊อปและมีการปรับดนตรีเพลงนี้ให้มันแข็งแรงขึ้น มีความเป็นป๊อปร็อกเบาๆ วันที่ไปถ่ายมิวสิกวิดีโอก็ไปที่เขื่อนขุนด่านปราการชล จังหวัดนครนายกแล้วก็มีอีกที่คือเขาหล่นด้วย เป็นสถานที่ที่สวยมาก คือผมเองไม่เคยไปเลยแล้วก็ไม่รู้ว่าบริเวณนี้มันมีที่ๆสวยแบบนี้อยู่ เราได้ภาพที่ค่อนข้างสวยงามอยู่ทีเดียว ภาพที่มันสวยงามตรงนี้ก็จะสะท้อนความรู้สึกออกมาว่าถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่สวยงามเราก็จะไม่ได้อยากจำมัน แต่เพราะตรงนี้มันดี มันมีความหมายมันสวยงามกับเราเนี่ยแหละมันเลยทำให้เรายังคิดถึงมัน ยังทำให้ความทรงจำมันเหมือนยังมีชีวิตอยู่ ส่วนนางเอกก็คือน้องมะปราง อลิสา แล้วพระเอกก็คือน้องอะปอมก็ทำงานกันหนัก ไปอยู่กันตั้งแต่คืนก่อนหน้า ไปก่อนผมอีกนะครับ(หัวเราะ) งานนี้พระเอกนางเอกทำงานหนักแต่ก็คิดว่าน่าจะได้ภาพสวยๆมาเยอะทีเดียวครับ”

 

 

สามารถติดตามมิวสิควีดีโอเพลง “ชื่อเธอ” ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube และติดตามทุกข่าวสารของณัฐ ศักดาทรได้ที่ Facebook/IG ของ Musiccream แล้วมาสะกิดความทรงจำของคุณเกี่ยวกับชื่อใครคนนั้นและก็หวังว่าจะเป็นความทรงจำที่ดีต่อให้วันนี้มันเป็นเพียงแค่ความทรงจำก็ตาม