Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ GSB 2 TONE CONCERT บอย ตรัย ภูมิรัตน ป๊อบ ปองกูล

‘บอย-ป๊อบ’ ตรึงคนดูอยู่หมัด!!! จัดเต็มเพลงรักประทับใจใน ‘GSB 2 TONE CONCERT’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘บอย-ป๊อบ’ ตรึงคนดูอยู่หมัด!!! จัดเต็มเพลงรักประทับใจใน ‘GSB 2 TONE CONCERT’

 

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตสุดประทับใจที่รวมเพลงรักของสองศิลปินเจ้าพ่อเพลงรักต่างรุ่น บอย ตรัย ภูมิรัตน และ ป๊อบ ปองกูล สืบซึ้ง ไว้อย่างฟินจิกหมอน สำหรับคอนเสิร์ต GSB 2 TONE CONCERT ตอน Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ จัดโดย ธนาคารออมสิน ร่วมกับ โมโนกรุ๊ป ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันก่อน

 

 

โดยเปิดเวทีด้วยรุ่นพี่ บอย-ตรัย ในเพลงรักสุดสดใส “ฮานาบิ” ที่ บอย ชวนทุกคนโบกมือไปตามจังหวะเพลง ต่อจากนั้นขนเพลงรักสุดฮิตสร้างชื่อให้ บอย ได้แจ้งเกิดในฐานะนักร้อง-นักแต่งเพลงกว่า 20 ปีที่ผ่านมา กับเพลง “ไม่มีเหตุผล”, “ผูกพัน”, “รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป” ก่อนร้องเมดเล่ย์ให้แฟนเพลงได้ฟังอย่างจุใจ “รักไม่ได้”, “ทุกครั้งที่ฟัง”, “นาฬิกาเรือนเก่า”, “นอนน้อย”, “เก็บไว้กับเธอ” และตอกย้ำความเศร้าด้วยเพลง “ส่งแค่นี้” โดยย้อนรำลึกถึงสมัยวัยละอ่อนของ บอย กับการเป็นศิลปิน “2 days ago kids” ในเพลง “กลับมา” ที่เรียกเสียงกรี๊ดตอบรับจากแฟนเพลงได้อย่างมากมาย พร้อมส่งเพลงรัก “ดวงอาทิตย์”, “เผลอ”, “ชั่วโมงต้องมนต์” มาขับกล่อมแฟนเพลงให้ได้ซึ้งกันต่อเนื่อง

 

 

ตามด้วย บอย แท๊กทีม ป๊อบ ร้องเพลง “คนไม่เข้าตา” ร่วมกัน ก่อนส่งเวทีให้กับนักร้องหนุ่มสุดฮา ป๊อบ-ปองกูล ด้วยเพลงที่คุ้นเคย “Northstar” (นอร์ธสตาร์) โดยจัดเต็มเพลงรักสุดเศร้าด้วยเมดเล่ย์เพลง “ตอบยังไง”, “แพ้คำว่ารัก”, “ฤดูอกหัก” และเปลี่ยนอารมณ์ด้วยเพลงรักสุดสนุกของพี่ๆ ร่วมค่ายอย่าง “คู่กัด”, “รักคือฝันไป”, “เธอที่รัก (ชูวับ ชูวับ)”, “ด้วยรักและปลาทู”

 

 

งานนี้ต้องยกความมีสปิริตให้ ป๊อบ อย่างมาก แม้จะเพิ่งเจอเหตุการณ์โจรขึ้นบ้าน แต่เมื่อเจ้าตัวอยู่บนเวทีก็ปล่อยมุขฮาๆ ให้แฟนเพลงได้ขำอยู่ตลอดเวลา แถมโชว์ลีลาแดนซ์สุดพริ้วสมคำล่ำลือให้ได้ทึ่งด้วย จากนั้น ป๊อบ ชวน “บิ๊กก้า เลิฟ” ผู้จัดการสุดซี้มาเปิดเวทีสไตล์อีสานสุดมันส์ในเพลง “สาวผัวเผลอ”, “สาวเลยยังรอ”, “เอาผัวมาเทิร์น” และ “หนุ่มฟ้อหล่อเฟี้ยว” จากนั้น ป๊อบ จะลุยเดี่ยวด้วยเมดเล่ย์เพลง “ใจรัก”, “เธอปันใจ”, “ทิ้งรักลงแม่น้ำ”, “มันเป็นใคร”, “มหาลัยวัวชน” และ “ปล่อย” ก่อนทำเซอร์ไพรส์มาออดอ้อนทุกคนด้วยการร้องเพลง “คนใจน้อย” อีกหนึ่งเพลงฮิตของ บอย-ตรัย งานนี้ทำ บอย ออกอาการปลื้มมากๆ และ บอย-ป๊อบ ชวนทุกคนส่งความรักถึงกันกับเพลง “พื้นที่เล็กเล็ก” เป็นการปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยความประทับใจ สมกับคอนเซ็ปต์ Big Love เพลงรักหัวใจใหญ่ จริงๆ