เปาวลี เปาวลี พรพิมล แม่ค้าหน้าคอม

เปาวลี หาอาชีพเสริม ผันตัวเป็น ‘แม่ค้าหน้าคอม’!

Home / ข่าววงการเพลง / เปาวลี หาอาชีพเสริม ผันตัวเป็น ‘แม่ค้าหน้าคอม’!
หรือจะเป็นเพราะว่าอาชีพนักร้องลูกทุ่งสมัยนี้ไม่เที่ยง นักร้องสาวเสียงเหน่อ เปาวลี พรพิมล จึงหันมาขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริม พร้อมผันตัวเองมาเป็น แม่ค้าหน้าคอม โดยได้เพื่อนซี้ต่างไซส์อย่าง เป๊ป เขมิกา สุขประสงค์ดี มาช่วยขาย ช่วยคลิก ด้วยอีกแรง!

 

แต่แฟนเพลง-แฟนคลับ อย่างเพิ่งตกอกตกใจ หรือรีบตามหาว่า เปาวลี ขายอะไร!?… เพราะ แม่ค้าหน้าคอม คือเพลงและเป็นมิวสิควีดิโอล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมาทางช่องยูทูป GRAMMY GOLD OFFICIAL ให้แฟนๆ ได้ฟัง ได้ชมและร้องตาม ซึ่งมิวสิควีดิโอก็เป็นแนวน่ารักใสๆ อิงตามกระแสปัจจุบันที่ใครหลายคนนอกจากจะมีอาชีพประจำแล้ว ยังขายของออนไลน์เป็นอาชีพเสริมอีกด้วย

 

เปาวลี เปิดใจต่อการเป็น ‘แม่ค้าหน้าคอม’ ในครั้งนี้ว่า “สำหรับเพลงนี้ ก็เป็นเพลงเร็วจังหวะสนุกๆ ซึ่งจะถูกบรรจุอยู่ในอัลบั้มชุดที่ 3 ของเปา ที่สำคัญชื่อเพลงยังเป็นชื่อเดียวกับอัลบั้มด้วยอีกต่างหาก ตอนนี้ก็ปล่อยมิวสิควีดิโอมาให้แฟนๆ ทุกคนได้หัดร้อง หัดโยกกันไปพลางๆ ยังไงฝากแฟนๆ ทุกคนติดตามและเป็นกำลังใจให้เปาด้วยนะคะ”

เพลง แม่ค้าหน้าคอม เป็นเพลงจากอัลบั้มชุดที่ 3 ของ เปาวลี พรพิมล โดยเนื้อหาของเพลงจะพูดถึง การใช้ชีวิตในสไตล์แม่ค้าหน้าคอม ที่มีร้านย่อมๆ อยู่ที่บ้าน ซึ่งวันๆ แทบไม่มีเวลาที่จะได้ทำอะไร นอกจากนั่งอยู่หน้าคอม ขายของ คอยตอบลูกค้า แพคของ ส่งของ ขายกันทั้งวันทั้งคืน ซึ่งอาจจี้จุดโดนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะแม่ค้าที่ผันตัวเองมาอยู่หน้าคอมสมัยนี้.