กุ๊กกิ๊ก มรกต มรกต พูลผล โหน่ง ชะชะช่า ไก๊ไก่ ไม่ได้กินทุกวัน

จาก ‘ไก๊ไก่’… โหน่ง ชะชะช่า ออกเพลงใหม่ ‘ไม่ได้กินทุกวัน’

Home / ข่าววงการเพลง / จาก ‘ไก๊ไก่’… โหน่ง ชะชะช่า ออกเพลงใหม่ ‘ไม่ได้กินทุกวัน’
โหน่ง ชะชะช่า ดึงนางเอกป้ายแดง กุ๊กกิ๊ก มรกต ถ่ายมิวสิควีดิโอเพลงใหม่ ไม่ได้กินทุกวัน

 

หลังเคยสร้างกระแสเพลง ไก๊ไก่ ให้ดังทะลุแตกมาแล้ว ล่าสุดขาแดนซ์สามช่าเตรียมเฮ เมื่อตลกอารมณ์ดี โหน่ง ชะชะช่า หรือ ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข หวนจับไมค์อีกครั้ง ขอกลับมาปลุกความฮอตด้วยซิงเกิ้ลใหม่ในชื่อเพลงชวนหิว “ไม่ได้กินทุกวัน” พร้อมระเบิดความสนุกด้วยจังหวะคึกคักบวกท่าเต้นง่ายๆ แต่น่าร๊ากอ่ะ! แถมงานนี้ไม่ได้มาเดี่ยว แต่พ่วงนางเอกใหม่ป้ายแดง กุ๊กกิ๊ก มรกต พูลผล มาร่วมแจมในมิวสิควีดิโอด้วย

 

โดยบรรยากาศการถ่ายทำ ณ เวิร์คพอยท์ สตูดิโอ ซึ่ง กุ๊กกิ๊ก รับหน้าที่เป็นนักสืบสาวสุดมั่น ที่ต้องมาปิดคดีของกินหาย โดยมี โหน่ง เป็นผู้ต้องสงสัย แต่ยังให้การปฎิเสธ ทำให้กุ๊กกิ๊กต้องงัดหลักฐานเด็ดมากมายทั้งภาพจากกล้องวงจรปิด และสารพัดซากอาหารที่โหน่งเล่นกินจริงทุกจานแบบไม่แคร์แคลอรี่เลยที่เดียว ทำเอาทีมงานที่ท้องร้องไปตามๆ กันเลย!

 

 

หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำเอ็มวี โหน่ง ชะชะช่า เผยว่า “ครั้งแรกที่ได้ยินชื่อเพลง ‘ไม่ได้กินทุกวัน’ บอกเลยว่านี่มัน โหน่ง ชะชะช่า ชัดๆ(หัวเราะ) คือนอกจากเป็นเพลงแนวสนุกๆ น่ารักๆ ตามสไตล์เราแล้ว เนื้อหาชื่อเพลงก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นเรื่องกิน อันนี้เข้าทางผมเป๊ะๆ ท่าเต้นก็ไม่ยาก เป็นการทำมือขยับๆ ง่ายๆ เลย เด็กๆ หรือใครๆเห็นก็ทำตามได้ สำหรับกุ๊กกิ๊กนางเอกใหม่น้องน่ารักมาก เป็นธรรมชาติใสๆ ดูแล้วสบายตาสบายใจ เรื่องการแสดงก็หายห่วงได้ แต่เอ็มวีจะออกมาน่ารักจะสนุกขนาดไหน? ฝากติดตามกันด้วยนะครับ”