คนละชั้น เจมีดี เจ้านาย จินเจษฎ์

มาแล้ว MV เพลง ‘คนละชั้น’! “เจ้านาย” หล่อทะลุเลนส์!!

Home / ข่าววงการเพลง / มาแล้ว MV เพลง ‘คนละชั้น’! “เจ้านาย” หล่อทะลุเลนส์!!

ปล่อยให้สาวๆ ฟังแต่เสียงร้องพร้อมภาพนิ่งมาได้สักระยะแล้ว สำหรับ เจ้านาย จินเจษฎ์ กับซิงเกิ้ลแรกของตัวเอง “คนละชั้น” ที่ไม่กี่วัน ก็สร้างปรากฎการณ์สะใภ้มโนตามเชียร์ ช่วยแชร์จนทะลุหลายล้านวิวอย่างรวดเร็ว แบบนี้ทางค่าย “เจมีดี” (Jaymidi) ไม่รอช้า ตามตัว “เจ้านาย” รีบจองตั๋วบินตรงกลับมาถ่ายทำมิวสิควิดีโอเอาใจแฟนเพลงทันที ซึ่งล่าสุดมิวสิควิดีโอได้ถ่ายทำเสร็จไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ที่จังหวัดกระบี่ โดยเป็นเนื้อเรื่องของชีวิตวัยรุ่นที่รักอิสระ เด็กหนุ่มที่เดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวอันซีนเมืองไทย ทั้งหุบเขา ทะเล

 

 

งานนี้ เจ้านาย พร้อมทุ่มสุดตัวปีนหน้าผา เดินป่า ลงไปแช่ในลำธาร ตะลุยเก็บภาพบรรยากาศ วิวสวยๆ มาใส่ในมิวสิควิดีโอเพื่อฝากแฟนๆ เพียบ เรียกได้ว่าภาพสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นั้นออกมาสวยถูกใจแฟนๆ อย่างแน่นอน

 

 

โดย เจ้านาย เผยความรู้สึก “ตื่นเต้นและตั้งใจเต็มที่ครับ ที่ผ่านมาเคยถ่ายหนังโฆษณามาตั้งแต่เด็ก ชินกับ กล้อง กับ ไฟ และบรรยากาศกองถ่ายบ้าง แต่การถ่ายมิวสิควิดีโอ คนละชั้น รู้สึกแตกต่างออกไป เพราะนี่คือ กองถ่ายเพลงของผมเอง วันถ่ายตื่นตี 4 ครึ่ง เพื่อภาพแสงหมอกในตอนเช้าตรู่ นอนไปแค่ 3 ชั่วโมงเองครับ สวยมากๆ ครับ นอกจากภาพสวยแล้วยังเสียวมากด้วย คือผมเป็นคนกลัวความสูง และมีซีนหนึ่ง ต้องขึ้นไปบนหน้าผาสูงมาก ไม่มีทางขึ้นอื่น นอกจากปีนขึ้นไป และต้องไปยืนคนเดียวบนนั้น รอให้โดรนบินเหนือหัว ก็ขาสั่นอยู่เหมือนกันครับ

 

 

แต่ต้องสู้ต่อในซีนถัดไป ลงไปถ่ายในน้ำลำธารที่น้ำแรงมาก มีทั้งหอย หิน สารพัด กลับขึ้นมา แผลเต็มขาเลย ทุ่มเทเต็มที่ ภูมิใจ ที่ได้ถ่ายมิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น ใช้สถานที่สวยๆ ในเมืองไทยให้แฟนเพลงทั้งใน และต่างประเทศได้เห็นได้ชม ยังไงก็ขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง คนละชั้น กับทุกคนด้วยนะครับ”