Battle Field Dance Party Battlefield Dance Party Rose Quartz Three One Six ชิน ชินวุฒ บี้ สุกฤษฎิ์ ฮั่น อิสริยะ เป๊ก-ผลิตโชค

Battlefield Dance Party แดนซ์นันสต็อป 8 ชั่วโมงสุดมันส์! ไม่หวั่นฟ้า-ฝน!!

Home / ข่าววงการเพลง / Battlefield Dance Party แดนซ์นันสต็อป 8 ชั่วโมงสุดมันส์! ไม่หวั่นฟ้า-ฝน!!
เปิดศึกโชว์พลังเสียงแบบนันสต็อป กว่า 8 ชั่วโมง! สำหรับงาน Battlefield Dance Party ปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่เนรมิตเวทีให้กลายเป็นสมรภูมิร้องและเต้น โดย หนีกรุง คอนเน็ค ร่วมกับ โชว์ ดีซี และ MR. Lee Jung Chan แท็กทีมร่วมสร้างความสนุกแบบไม่หยุดพัก ไปเมื่อไม่นานนี้ ณ OASIS GARDEN @ SHOW DC

 

เปิดเวทีด้วยโชว์แรกจากสองศิลปินหน้าใหม่มาแรงจากเกาหลี THREE ONE SIX เจ็ดหนุ่มบอยแบนด์ที่ไม่ได้มีดีแค่หน้าตา เพราะพวกเขามาพร้อมสเต็ปเทพ และสี่สาว Rose Quartz เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ที่มาแนะนำตัวอย่างเป็นทางการที่งานนี้

Rose Quartz

 

จากนั้นก็ถึงคิวของ เป๊ก ผลิตโชค ซึ่งไม่ทำให้แฟนๆ ผิดหวังด้วยการขนความสนุกทั้งเพลงไทยสุดฮิตและเพลงสากลอีกมากมาย มากำนัลแด่ ภรรยาคุณหลวงกันแบบเต็มแม็กซ์ ก่อนจะส่งมอบความสนุกให้กับ ชิน ชินวุฒ ที่นอกจากจะขอมาทวงคืนเพลงฮิต คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง แล้ว หนุ่มชินยังจัดเต็ม ร้อง-เต้นกันแบบฟูลออฟชั่น พร้อมโชว์สุดเซอร์ไพร์ส ด้วยการร่วมเวทีกับ เป๊ก ผลิตโชค ในเพลง Uptown Funk อีกด้วย

เป๊ก ผลิตโชค
ชิน ชินวุฒ

 

มันส์กันต่อด้วยซีน Dance Battle ระหว่าง ‘ทีมไทย’ นำโดย ชิน ชินวุฒ ที่แท็กทีมแดนเซอร์ รวมถึงอาวุธลับอย่าง โซฟี น้องสาวแท้ๆ ที่ขอมาร่วมด้วยช่วยพี่ชาย ประชันเต้นกับ ‘ทีมเกาหลี’ ที่ประกอบไปด้วย สมาชิกวง THREE ONE SIX และ Rose Quartz พร้อมแดนเซอร์ชาวเกาหลีอีกมากมาย บอกเลยว่าศึกครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก! เพราะทั้งสองฝั่งเต้นกันอย่างไม่มีการออมฝีมือ งัดทุกกระบวนท่ามาแข่งขัน ผลออกมาว่าทั้งสองทีมมีคะแนนเสมอกัน จนต้องมีรอบตัดสิน ซึ่ง ‘ทีมไทย’ ชนะ ‘ทีมเกาหลี’ อย่างสูสีไปด้วยคะแนน 5 : 4

จบการแข่งขันก็มาต่อด้วยโชว์ของอีกสองศิลปินไทย เต้นกันไปยาวๆ กับ ฮั่น อิสริยะ ที่นอกจากจะจัดเพลงสนุกๆ มาให้แฟนๆ ได้โยกกันสนั่นฟลอร์แล้ว ยังมีเซอร์ไพร์สด้วยการเชิญ แกงส้ม ธนทัต มาเป็นแขกรับเชิญร่วมสร้างสีสันและความมันส์ให้กับคอนเสิร์ตในครั้งนี้อีกด้วย ก่อนจะส่งท้ายงาน Battlefield Dance Party กันด้วย บี้ สุกฤษฎิ์ กับโชว์สุดเอนเตอร์เทนเต้นสนั่นฟลอร์ ปิดท้ายค่ำคืนแห่งความมันส์ เต้นนันสต็อปกว่า 8 ชั่วโมง ต้องบอกเลยว่า ฝนตก ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคในการแดนซ์เลยแม้แต่นิดเดียว

 

ฮั่น อิสริยะ
บี้ สุกฤษฎิ์

 

และคอนเสิร์ต Battlefield Dance Party ในครั้งนี้จะเกิดขึ้นไม่ได้ถ้าไม่มีผู้สนับสนุนใจดี ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย , สิงห์ คอร์เปอเรชั่น , สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ , อีซูซุ , มิตเต้ไซรัป บาย มิตรผล , เจฟรุ๊ต , ขนมปังอบกรอบ โฮมมี่ ,บี ฟรุ๊ต, สวนน้ำ วานา นาวา หัวหิน , ช่องวัน 31 และเว็บไซต์ เอ็มไทยดอทคอม… ติดตามกิจกรรมดีๆ ของ หนีกรุง ครั้งต่อไป อัพเดทกันได้ที่เฟซบุ๊ก www.facebook.com/neekrungmagazine