“แกกับฉัน” ซิงเกิ้ลแรก เปิดอัลบั้มครบรอบ 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์

Home / ข่าววงการเพลง / “แกกับฉัน” ซิงเกิ้ลแรก เปิดอัลบั้มครบรอบ 30 ปี พงษ์สิทธิ์ คำภีร์
ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ แกกับฉัน

 

3 ทศวรรษก่อน เด็กหนุ่มจากหนองคายกลายเป็นศิลปินเพลงเพื่อชีวิตหน้าใหม่ ด้วยผลงานชุดแรก ถึงเพื่อน ก่อนจะโด่งดังเป็นพลุแตกด้วยผลงานชุดต่อมา เสือตัวที่ 11 ที่มี ตลอดเวลา เป็นเพลงฮิต ในระดับที่เรียกได้ว่า เพลงอมตะของวงการเพลงไทย และของผู้ชายที่ชื่อ ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ 

 

 

และในวาระครบรอบ 30 ปีของการทำงานในวงการ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ มีกิจกรรมมากมาย เพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นเสมอมา ไม่ว่าจะเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ที่บัตรขายหมดอย่างรวดเร็ว และที่ขาดไม่ได้ก็คือ อัลบั้มชุดใหม่ งานหมายเลข 19 งานชุดแรกในรอบ 5 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรก แกกับฉัน บทเพลงที่แสดงความผูกพันของมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ และเติบโตไปด้วยกัน

 

 

ไม่ต่างไปจากพงษ์สิทธิ์ คำภีร์และแฟนเพลง ที่ถึงรสด้วยดนตรีก็หนักแน่น และเต็มอารมณ์ จากเสียงร้องแบบสุดใจ ตามสไตล์เฉพาะตัวของพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขณะที่ตัวมิวสิค วิดีโอก็นำเสนอเป็นเรื่องราวทางสังคมที่ร่วมสมัย ด้วยเนื้อหาเกี่ยวกับนักเรียนต่างสถาบันที่ร่วมแรงร่วมใจกันทำผลงานจนประสบความสำเร็จ ถึงขั้นไปสู่ในระดับโลกได้  แม้ในตอนแรกนั้น การทำงานอาจมีบ้างที่จะไม่เข้าใจกัน ทำให้งานออกมาไม่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อหันกลับมาร่วมแรงร่วมใจให้เป็นหนึ่งแล้ว ความสำเร็จก็จะตามมาในที่สุด