The Mask Singer เป็ก ผลิตโชค เอ๊ะ จิรากร แมว จิรศักดิ์ แสตมป์ อภิวัชร์ โจ๊ก โซคูล

ห้างแตกแน่นอน!!! คอนเสิร์ตจากเหล่าหน้ากากขวัญใจประชาชน มาที่เดียวคุ้ม!!!

Home / ข่าววงการเพลง / ห้างแตกแน่นอน!!! คอนเสิร์ตจากเหล่าหน้ากากขวัญใจประชาชน มาที่เดียวคุ้ม!!!

ยังคงแรงอย่างต่อเนื่องแบบยกกำลังสอง สำหรับกระแสความคลั่งไคล้  “หน้ากากฟีเวอร์” กับรายการทีวีสุดฮิต The Mask Singer ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี จึงไม่พลาดที่จะตอกย้ำการเป็นแลนด์มาร์คด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดในเอเชีย ภายใต้สโลแกน Everyday is SHOW day ด้วยการกิจกรรม “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING” (โชว์ ดีซี พรีเซนต์ เดอะแมส แฟน มิตติ้ง) ต่อยอดกระแสความฮอตเอาใจ แฟนคลับของเหล่าบรรดาหน้ากากนักร้องชื่อดังกันแบบทะลุหน้าจอแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์

 

 

โดยในวันเสาร์และวันอาทิตย์ที่ 24-25 มิถุนายน นี้ แฟนๆ เตรียมกรี๊ดกันให้สนั่นเมือง กับการรวมตัวกันของเหล่าศิลปินหน้ากาก สุดฮอตจากทั้ง 2 ซีซั่น ที่จะมาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาชมได้เฉพาะที่โชว์ ดีซี เท่านั้น โดยในวันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน พบหน้ากากลิงเผือก (แมว จิรศักดิ์) และ หน้ากากกะเพรา (โจ๊ก โซคูล) และอีกหนึ่งหน้ากากที่จะมาเซอร์ไพรส์ในวันงาน และในวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน พบหน้ากากจิงโจ้ (เป็ก ผลิตโชค) และหน้ากากอีกาดำ (เอ๊ะ จิรากร) และสดๆ ร้อนๆ จากหน้าจอทีวีกับ หน้ากากเข็มทิศ (แสตมป์ อภิวัชร์) ที่จะมาให้แฟนๆ ได้ Meet & Greet กันแบบใกล้ชิด

 

พิเศษสุด!! ในงานพบการจัดแสดงคอสตูมชุดหน้ากากนักร้องสุดอลังการใน The Mask Live Exhibition ให้แฟนๆ ได้ชม แชะ แชร์ สนุกสนานไปกับกิจกรรมตามล่าถ่ายรูปชุดหน้ากากต่างๆ ภายในโชว์ ดีซี ลุ้นรับของรางวัลมากมาย นอกจากนี้ยังให้แฟนๆ ได้ลองเป็นหน้ากากนักร้องที่ตนเองชื่นชอบ โดยถ่ายภาพด้วยระบบ Interactive ให้ได้ แชะ & แชร์ ลงใน Social Media ร่วมด้วยกิจกรรมระบายสีโมเดลหน้ากากนักร้อง และช็อปกันแบบจุใจกับของที่ระลึก Limited Edition จาก The Mask Singer ที่ทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ร่วมด้วยโปรโมชั่นชมการแสดงไลฟ์โชว์ระดับ Hollywood of Asia “หิมพานต์ อวตาร” และ “องค์บาก ไลฟ์” สามารถซื้อแพ็คเกจบัตรเข้าชมโชว์ 2 ใบ พร้อมบัตรแทนเงินสดสำหรับรับประทานอาหารมูลค่า 400 บาท ได้ในราคาพิเศษเพียง 1,500 บาท (จากราคาปกติ 4,400 บาท) เฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

 

 

พบปรากฏการณ์ความฟินกับศิลปินสุดฮอตภายใต้หน้ากากนักร้องกับกิจกรรม “SHOW DC PRESENTS THE MASK FAN MEETING” ชมฟรี! ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ 24-25 มิถุนายน และ 1-2 กรกฎาคมนี้เวลา 11.00-19.00 น. ณ บริเวณลานเอเทรี่ยม ชั้น 1 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.showdc.co.th หรือ www.facebook.com/showdc.co.th