ต้น ธนษิต ธนษิต จตุรภุช รู้ยัง

ต้น ธนษิต โตขึ้น! ได้ฤกษ์ย้ายค่ายซบบ้านใหม่ I AM

Home / ข่าววงการเพลง / ต้น ธนษิต โตขึ้น! ได้ฤกษ์ย้ายค่ายซบบ้านใหม่ I AM
ไหนๆ ก็เก็บกระเป๋าย้ายไปอยู่ค่ายใหม่ I AM (ไอ แอม) เป็นที่เรียบร้อย นักร้องเสียงดีอย่าง ต้น – ธนษิต จตุรภุช เลยลองชิมลางส่งเพลงเก่าในเวอร์ชั่นใหม่ อย่าง “รู้ยัง” เพลงฮิตติดหูคนฟังเพลงออกมาให้ได้หายคิดถึงกันก่อน

ถึงจะเป็นการย้ายค่ายแต่ไม่ใช่เรื่องน่าตกใจ เพราะหนุ่ม ต้น ธนษิต เล่าว่า เป็นการย้ายเข้าสู่ค่ายพี่ค่ายน้องของสังกัดเก่า เพราะผู้ใหญ่มองเห็นศักยภาพที่มีมากขึ้น…

 

“ตอนนี้ตัว ต้น เอง ก็ย้ายมาอยู่ค่าย I AM เป็นที่เรียบร้อย ก็เป็นค่ายพี่ค่ายน้องกับทรู แฟนเทเชียนี่แหละ ก่อนหน้านี้ก็ได้คุยกับผู้ใหญ่ เค้าก็บอกว่า เห็นเราโตขึ้น มีพัฒนาการในการร้องที่ดีขึ้น เลยอยากให้เน้นไปเรื่องของการร้องเพลง การใช้เสียงไปเลย ก็เลยมองว่าเราเหมาะกับค่ายนี้ ซึ่ง ต้น เองก็ไม่ได้ติดอะไร แถมแอบดีใจในคำชมเล็กๆ ด้วย(ยิ้ม)”

ช่วงที่ผ่านมามีหลายๆ คนบ่นคิดถึง บวกกับเวลาไปไหนมาไหนหลายคนก็ขอฟังเพลง รู้ยัง ค่อนข้างเยอะ เราก็เลยเอ๊ะ ! คิดในใจว่าเพลงนี้ยังมีคนคิดถึง ยังมีคนชอบ ถึงแม้จะผ่านมาประมาณ 2 ปีแล้ว ถ้างั้นก็คืนกำไรให้แฟนๆ ไปเลย เอาเพลงนี้มาทำใหม่ ออกมาเป็นแนว Acoustic Live Session เป็นเพลงฟังสบายๆ เพื่อเป็นการขอบคุณทุกคนที่ให้การติดตาม และต้อนรับเราอย่างดีมาตลอด แล้วเอาจริงๆ อยากจะบอกว่าเพลงเวอร์ชั่นนี้มันจะมีความตะมุตะมิหน่อย ฟังเพลินๆ เข้ากับบรรยากาศหน้าฝนเป็นอย่างมาก ต้นขอฝากไว้เพลงนี้ไว้ด้วยนะครับ อยากให้ลองฟังกันดู รู้ยัง สามารถดาวน์โหลดเพลงได้ที่ *492244218 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ต้น และศิลปินของ ไอ แอม ได้ทาง www.facebook.com/iamasiamofficial”

 

 

ฟังเพลง รู้ยัง เวอร์ชั่นออริจินัล เพลินๆ กันไปก่อน