บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ พีธ พีระ

พีธ-บุรินทร์ เสิร์ฟ แสง สี เสียง สุดอลัง! ประเดิม GSB 2 TONE CONCERT

Home / ข่าววงการเพลง, โมโนมิวสิค / พีธ-บุรินทร์ เสิร์ฟ แสง สี เสียง สุดอลัง! ประเดิม GSB 2 TONE CONCERT

ประทับใจกันไปแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตสุดพรีเมี่ยม GSB 2 TONE CONCERT โดยประเดิมเวทีครั้งแรกด้วยการดึง 2 สุดยอดศิลปินเพลงรักต่างขั้ว เจ้าพ่อเพลงเศร้าอกหัก พีธ พีระ พีราวัชร์ อัศววชิรวิท และ เจ้าพ่อเพลงรักดิสโก้ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ มาเจอกันใน “GSB 2 TONE CONCERT” ตอน Magical Love Tunes เมื่อวานนี้(11 มิ.ย.60) ที่ทำเอาคนดูตื่นตาตื่นใจจอแอลอีดีแบบ 270 องศา พร้อมกับแสง สี เสียง สุดอลังการ ด้วยสถานที่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เพื่ออรรถรสในการชมคอนเสิร์ต แถมยังได้สัมผัสกับศิลปินแบบใกล้ชิดที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ณ STUDIO MONO29 (สตูดิโอ โมโนทเวนตี้ไนน์) ถนนชัยพฤกษ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

 

เริ่มต้นเปิดเวทีกับ พีธ ที่ห่างหายจากคอนเสิร์ตของตัวเองมาถึง 5 ปี ด้วยเพลง “คำสั่งจากหัวใจ” และ “คนรักคนที่สอง” ที่เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงไม่น้อย พร้อมศิลปินรับเชิญ จั๊ก-ชวิน จิตรสมบูรณ์ มาร่วมโชว์ซึ้งในเพลงสุดเศร้า “อยู่ต่อหรือพอแค่นี้” โดย พีธ เปิดโอกาสให้ จั๊ก ลุยเดี่ยวทักทายแฟนเพลงให้หายคิดถึง กับเพลง “เธอสวย”

 

 

ก่อนส่งเวทีคืนให้ พีธ โซโลร้องเพลงเศร้าอย่างต่อเนื่อง กับเพลง “หากย้อนเวลากลับไปได้”, “เจ็บกว่าจาก”, “รักเขาไปก่อนดีไหม”, “ผ่านมาแค่ให้จำ”, “ความรักดีๆอยู่ที่ไหน”, “รักที่เพิ่งผ่านพ้นไป”, “เหงา” และ พีธ ก็ทำการเซอร์ไพรส์ทุกคนด้วยเพลง “ความรักดีๆอยู่ที่ไหน” (เวอร์ชั่นอะคูสติก) ลงมาทักทายแฟนเพลงอย่างใกล้ชิด

 

 

และเบรกอารมณ์ด้วยการยกเวทีให้ บุรินทร์ ขนเพลงฮิตชวนแฟนเพลงมาแดนซ์มันอย่างต่อเนื่อง กับเพลง “Superstar”, “ลมหายใจ”, “ถ้าปล่อยให้เธอเดินผ่าน”, “แค่เธอก็พอ”, “ก่อน”, “ทางของฝุ่น” ก่อนที่ พีธ-บุรินทร์ จะกอดคอกันเศร้าในเพลง “เกือบ” อยู่ต่อกับ บุรินทร์ อีกครั้งในเพลงเศร้าเคล้าน้ำตา “รักไม่ได้”,  “เธอทั้งนั้น”,   “ฮอร์โมน” ที่มันขนาด พีธ เจ้าพ่อเพลงเศร้ายังอดใจไม่อยู่ ขอออกมาร่วมแจมด้วยในเพลง “หยุด” จัดเต็มเพลงรักสองขั้วถึงรสหลากอารมณ์ที่ใครๆ ต่างก็กดไลก์เทใจให้ 2 ศิลปิน พีธ-บุรินทร์ ในความเก๋าสมชื่อจริงๆ