รักหมดใจยังไงก็เจ็บ อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม

อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม น้อมรับคำวิจารณ์ MV ‘รักหมดใจยังไงก็เจ็บ’ เนื้อหาแรง 18+!!

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม น้อมรับคำวิจารณ์ MV ‘รักหมดใจยังไงก็เจ็บ’ เนื้อหาแรง 18+!!

แม้เพลง รักหมดใจยังไงก็เจ็บ ของสาวใต้สวยหรอย อ๊อฟ ดอกฟ้า อาร์สยาม จะเป็นเพลงลูกทุ่งอารมณ์ช้ำๆ สำเนียงใต้ ที่เน้นโชว์เสียงร้องใสๆ ปนความรู้สึกเศร้าซึ้งได้บาดลึกหัวใจ แต่หลังปล่อยเป็นมิวสิควิดีโอออกไปได้แค่เดือนกว่าๆ ก็มีกระแสตอบรับแรงจนเจ้าตัวแปลกใจ เพราะมาแรงทั้งกระแสชื่นชม ว่าเพลงเพราะ เสียงดี แสดงเก่ง หากแต่อีกกระแสก็วิพากษ์วิจารณ์ว่าเนื้อหาในเอ็มวีค่อนข้างแรง 18+ จน สาวอ๊อฟ ดอกฟ้า ต้องขอออกมาชี้แจงว่า

 

 

“ไม่คิดว่าจะกลายเป็นเรื่องดราม่าขนาดนี้เลยค่ะ จริงๆ อ๊อฟ แค่อยากนำเสนอเรื่องราวความเป็นจริงในโลกโซเชียล ที่สังคมสมัยนี้สนใจแต่สิ่งที่อยู่ในสื่อออนไลน์ การไลฟ์สดที่ยั่วยวนจนลืมคนข้างๆ หรือแม้กระทั่งเกิดการนอกใจคู่ชีวิต เลยอยากแชร์ให้ทุกคนหันมาสนใจ และให้ความสำคัญกับคนใกล้ตัวมากกว่าคนที่ฉาบฉวยในโลกอินเตอร์เน็ต แต่ถ้าหากเรื่องราวมันรุนแรงจนทำให้พี่ๆ น้องๆ ไม่สบายใจ ก็ต้องขออภัย และขอขอบคุณทุกคำติชมนะคะ อ๊อฟ จะนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไปค่ะ”

 
เพลง รักหมดใจยังไงก็เจ็บ สื่อถึงความรักที่จริงใจของผู้หญิงที่ยอมเสียสละ ยอมให้ทุกอย่างเพื่อความสุขของคนรัก หากบางครั้งการให้ไปหมดทั้งใจ ก็อาจจะไร้ค่าสำหรับคนที่ไม่รู้จักพอ…ลองชมบทสรุปของดราม่าจากเพลงนี้ได้ค่ะ