ก็แค่ไม่มีฉัน วิโอเลต วอเทียร์ วี วิโอเลต วี วิโอเลต วอเทียร์

กลับมาครั้งนี้เผ็ดกว่าเก่า! วี วิโอเลต เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ก็แค่ไม่มีฉัน’

Home / ข่าววงการเพลง / กลับมาครั้งนี้เผ็ดกว่าเก่า! วี วิโอเลต เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ก็แค่ไม่มีฉัน’
หลังจากฝากฝีมือและความสามารถผ่านจอเงินมาไว้พักใหญ่ ถึงเวลาแล้วที่ วี วิโอเลต วอเทียร์ จะหวนสู่วงการเพลง โดยในครั้งนี้เธอได้นำเรื่องความรักและความสัมพันธ์ในรูปแบบที่ถูกผูกมัดจนเกิดการตั้งคำถามตลอดเวลา มาแสดงออกในเพลง ‘ก็แค่ไม่มีฉัน’

 

วี วิโอเลต กล่าวว่า “วีเชื่อว่าหลายคนเคยเจอความสัมพันธ์กับคนรักไม่เข้าใจกัน มีความสัมพันธ์ที่ตามติดกันจนไม่มีอากาศหายใจ ไม่มีระยะห่างซึ่งกันและกัน จะทำอะไร จะอยู่กับใคร ก็ต้องคอยรายงาน มันเลยเกิดไอเดียที่ว่า ‘โลกคงไม่แตกแค่เธอไม่มีฉัน ฉันจะเป็นตัวของฉันเอง ไม่ต้องมีใครคอยควบคุมและจับผิด’ ซี่งวีก็ได้นำความสัมพันธ์ในรูปแบบนี้มาถ่ายทอดเป็นเพลงค่ะ”

เห็นเนื้อเพลงแสบๆ คันๆ แบบนี้ วี วิโอเลต ได้หนุ่มมากความสามารถ อย่าง บิว รังสรรค์ แห่งวง เลม่อน ซุป (Lemon Soup) และ เย่ จักรพันธ์ สมาชิกวง เสลอ (Slur) มาร่วมในการเขียนเนื้อร้องที่จี๊ดโดนใจผู้ฟัง บวกกับดนตรีที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เพราะได้ ฮอน และ อ้น สองดูโอ้น่าจับตาจากววง ฮอนนอน (Honon) ที่นำเครื่องดนตรี Handpan มาสร้างสีสัน โดยนำเครื่องดนตรีชนิดนี้มาผสมผสานกับดนตรีป๊อป และเพลงจะสมบูรณ์ไม่ได้ถ้าไม่ได้โปรดิวเซอร์มากฝีมือและรางวัล อย่าง โหน่ง วิชญ วัฒนศัพท์ มาร่วมงานด้วย

 

 

อดใจรออีกนิด ได้ฟังเพลง ‘ก็แค่ไม่มีฉัน’ ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของ วี วิโอเลต วอเทียร์ พร้อมกัน 9 มิถุนายนนี้ แน่นอน!