จูนจูน พัชชา น้องชื่นใจ บอย ตรัย ภูมิรัตน

‘บอย ตรัย’ ดึง ‘น้องชื่นใจ’ เล่นMV ‘ดวงอาทิตย์’ เพลงรักที่ทำให้คุณยิ้มตาม

Home / ข่าววงการเพลง / ‘บอย ตรัย’ ดึง ‘น้องชื่นใจ’ เล่นMV ‘ดวงอาทิตย์’ เพลงรักที่ทำให้คุณยิ้มตาม

กลับมาอีกครั้งกับแนวเพลงรักละมุนๆ ของนักร้องเสียงอบอุ่น  “บอย ตรัย ภูมิรัตน” ที่ในซิงเกิ้ลใหม่  “ดวงอาทิตย์” ได้หยิบเอามุมมองความรักมาเล่าในแบบของเขาที่ขอเปรียบเปรยความรักเสมือนดวงอาทิตย์คอยส่องแสงให้เราในช่วงเวลาที่เรารู้สึกมืดมน ให้ความอบอุ่นเหมือนแสงแดดในยามเช้าที่ทำให้เรารู้สึกสดใสซึ่งในเพลงนี้ยังได้เพื่อนรักอย่าง ก้อ ณฐพล ศรีจอมขวัญ มาช่วยในส่วนของพาร์ทดนตรี โดยเลือกใช้ไลน์กีต้าร์ที่ให้ความรู้สึกย้อนยุค ผสานไปกับเสียงของซินธีไซเซอร์ และกลองไฟฟ้า เมื่อนำมารวมกันจึงเกิดเป็นความกลมกล่อมทั้งท่วงทำนอง และเนื้อหาของเพลง

 

 

ในส่วนของมิวสิวิดีโอเพลงนี้ได้ถ่ายทำกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยได้ลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องชื่นใจ มาร่วมแสดงในมิวสิคฯ นี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีมาสคอตเจ้าหมียักษ์ ที่ทาง สไปร์ซซี่ดิสก์ จัดทำขึ้นเพื่อเป็นตัวแทนของ บอย ตรัย ซึ่งเจ้าหมียักษ์ จะปรากฎตัวในทุกมิวสิควิดีโอของอัลบั้ม “ขุนเขาแห่งหมี” เล่าถึงเรื่องราวความสัมพันธ์ของเจ้าหมียักษ์ กับเด็กหญิงคนหนึ่งที่เคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน แต่แล้วเมื่อเด็กหญิงได้เติบโตเป็นสาวเจ้าหมีก็ถูกลืมเลือนไป ทำให้เจ้าหมียักษ์ออกตามหาเธอคนนั้นอีกครั้ง

 

 

 

โดยเรายังได้น้อง จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ มารับบทนางเอก (ตอนโต) ให้เรา และในมิวสิคฯ จะมีการพูดถึงพาร์ทตอนยังเป็นเด็กด้วยทางทีมงานเลยอยากให้ ชื่นใจ (ลูกสาว) มาเล่นบทนี้ด้วยครับ สุดท้ายอยากจะขอฝากให้ทุกคนได้ลองฟังเพลง “ดวงอาทิตย์” ด้วยครับสามารถฟังได้ทุกเพศทุกวัยไม่จำกัดว่าคุณจะมีความรักในรูปแบบไหนเมื่อได้ฟังก็จะรู้สึกถึงความอิ่มเอมหัวใจไปกับความสุขที่เกิดขึ้นจากคำว่า รัก ครับ” เป็นอีกหนึ่งเพลงที่เหมาะมากๆ ที่จะนั่งกุมมือคนรัก และฟังไปพร้อมกัน ซึ่งเรารับรองเลยว่าคุณจะต้องมีความสุขไปกับเพลงนี้อย่างแน่นอน