ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม ไม่สวยแต่หรอย

ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม สาวสวยดีกรีสังกัด ทบ. ส่งเพลงสายย่อ ไม่สวยแต่หรอย

Home / ข่าววงการเพลง / ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม สาวสวยดีกรีสังกัด ทบ. ส่งเพลงสายย่อ ไม่สวยแต่หรอย

เมื่อค่ายลูกทุ่งสุดฮิต อาร์สยาม ขอแนะนำนักร้องสาวใต้สายย่อคนใหม่ ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม (ทิพยาภรณ์ วิยาสิงห์) สาวน้อยวัย 19 ปี จากอำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช เธอชอบร้องเพลง ชอบเต้น และเดินสายประกวดมาหลายเวที แม้จะแพ้บ้างชนะบ้าง แต่เธอก็เป็นสาวนักสู้ที่พยายามฝ่าฟันอุปสรรคมากมายมาได้

 

 

ปัจจุบันนอกจากจะสังกัด กรมดุริยางค์ทหารบก แล้วเธอยังก้าวเข้ามาเป็นนักร้องในค่ายที่ใฝ่ฝันมานาน เพื่อส่งผลงานเพลงมันแนวลูกทุ่งเพื่อชีวิตจังหวะแดนซ์ “ไม่สวยแต่หรอย” พร้อมถ่ายทอดเรื่องราวลงมิวสิควิดีโอเป็นครั้งแรกในชีวิตอีกด้วย “ดีใจค่ะ ที่ได้มาร่วมงานกับค่ายเพลง อาร์สยาม ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส ฝ้าย มีผลงานเป็นของตัวเอง ซึ่งเพลง ไม่สวยแต่หรอย จะเป็นแนวสนุกสนาน เนื้อหาบอกเล่าให้หนุ่มๆ รู้ว่าคนที่สวยเข้าตา แต่อาจไม่เข้าใจแตกต่างจากอีกคนที่แม้จะสวยไม่มาก แต่อยู่ด้วยแล้วจะติดใจนะคะ

 

 

ส่วนมิวสิควิดีโอก็เป็นครั้งแรกที่ ฝ้าย ได้เล่นเอง ตื่นเต้น และกดดันมากค่ะ รู้สึกว่าการแสดงนี่ไม่ง่ายเลย ไม่เหมือนการร้องเพลง แต่พี่ๆ ทีมงานมืออาชีพมากค่ะ ให้คำแนะนำ ฝ้าย จนผ่านไปได้ด้วยดี และที่ลืมไม่ได้เลยคือแฟนเพลงที่เข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจใน YouTube Rsiammusic และ สบายดีทีวี ช่อง 141 และขอบคุณสำหรับคลิป Cover ที่ร้องเต้นตามเพลง ไม่สวยแต่หรอยด้วย น่ารักมากๆ ค่ะ” ฝ้ายทิพยา อาร์สยาม หรือ ฝ้ายสายย่อ ฝากขอบคุณทิ้งท้าย