กนก รัตน์วงศสกุล จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ฉัตรชัย ดุริยประณีต ช่อผกา วิริยานนท์ ซูโม่กิ๊ก น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ บิลลี่ โอแกน ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ภูษิต ไล้ทอง รัดเกล้า อามระดิษ วัชระ ปานเอี่ยม ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์ สุทธิพงษ์ วัฒนจัง สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์ เสาวนิตย์ นวพันธ์

ดี้ นิติพงษ์ ชวนพี่น้องศิลปินรักหมาแมว จัดคอนเสิร์ต “ทำให้หมา หาให้แมว” แน่นเวที

Home / ข่าววงการเพลง / ดี้ นิติพงษ์ ชวนพี่น้องศิลปินรักหมาแมว จัดคอนเสิร์ต “ทำให้หมา หาให้แมว” แน่นเวที

กลายเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งธารน้ำใจ สนั่นโลกออนไลน์ หลังจากที่นักแต่งเพลงชื่อดัง ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค โพสต์ข้อความทางเฟซบุ๊ก บอกเล่าถึงปัญหาของน้องหมา และน้องแมวจรจัด ที่ปัจจุบันเป็นปัญหาที่ถูกมองข้าม จึงอยากที่จะจัดคอนเสิร์ตการกุศล เพื่อนำรายได้จากผู้สนับสนุนทั้งหมด และรายได้ จากการขายบัตรหลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้มอบมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ เพื่อสมทบทุนจัดซื้อที่ดินสร้างศูนย์ พักพิงสุนัขและสัตว์บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายกับคอนเสิร์ต ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต

 

 

ทางบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้ผลิตนิตยสารหนีกรุงจึงร่วมกับพี่ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค จัดคอนเสิร์ต ทำให้หมา หาให้แมว Realiparty Concert ขึ้น โดยคอนเสิร์ตนี้ จะได้พบกับ เหล่าคนบันเทิงใจดีกว่า 40 ชีวิต ที่จะมาร่วมสร้างที่พักพิงให้เพื่อนร่วมโลก อาทิ รัดเกล้า อามระดิษ, ซูโม่กิ๊ก (เกียรติ กิจเจริญ), ศิรศักดิ์ อิทธิพลพาณิชย์, เกียรติศักดิ์ เวทีวุฒาจารย์, ภูษิต ไล้ทอง, วัชระ ปานเอี่ยม, ฉัตรชัย ดุริยประณีต, เสาวนิตย์ นวพันธ์, สุทธิพงษ์ วัฒนจัง, สุเมธ แอนด์ เดอะปั๋ง, บิลลี่ โอแกน, ปนัดดา วงศ์ผู้ดี, น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา, กนก รัตน์วงศสกุล, ช่อผกา วิริยานนท์, จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข และอีกมากมาย ที่จะได้พบกันในงาน

 

 

สำหรับมูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ ได้เกิดขึ้นจากการรวมตัวของกลุ่มอาสาสมัครที่ทำกิจกรรมช่วยเหลือสุนัข และแมวจรจัดมากว่า 10 ปี โดยพื้นที่หลักของมูลนิธิฯ อยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยทางมูลนิธิฯ จะรับอุปการะและออกช่วยเหลือสุนัขหรือแมวที่บาดเจ็บหรือถูกทำร้ายหรือกำลังตกอยู่ในภาวะที่ต้องการความช่วยเหลือในสถานที่ต่างๆ จากการแจ้งของผู้หวังดี ที่พบเห็น ซึ่งจะมีการแจ้งเข้ามาทั้งทางโทรศัพท์หรือทางเฟซบุ๊กอยู่ตลอดตามกำลังที่ทางมูลนิธิฯจะดำเนินการได้

 

 

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งแห่งประวัติศาสตร์ของธารน้ำใจครั้งแรก และครั้งเดียวในคอนเสิร์ต ทำให้หมา หาให้แมว เรียลลีปาร์ตี้คอนเสิร์ต โดย พี่ดี้ นิติพงษ์ พี่น้องศิลปิน และบริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ที่จะจัดขึ้น ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560 ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ เซ็นทรัลเวิล์ด ชั้น 8 บัตรราคา 2,000 และ 1,500 บาท บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Counter Service All ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ และ ทางเว็บไซต์ www.allticketthailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หนีกรุง Call Center 084-714- 0000 ทั้งนี้ สามารถร่วมบริจาคเงินเข้ามูลนิธิ ดิอาร์ค เชียงใหม่ ได้ที่ Counter service ในร้าน 7-Eleven หรือ ร้านค้าที่มี สัญลักษณ์ counter service ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 25 พฤษภาคม 2561