JAMESON ON THE ROCK the toys ชนุดม บราวน์ ฟลายอิ้ง เดอ ฟลามิงโก้ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์

เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อก โชว์ความเจ๋ง มันส์สุดเหวี่ยง ใน “JAMESON ON THE ROCK”

Home / ข่าววงการเพลง / เป้ อารักษ์ นำทีม 4 วงร็อก โชว์ความเจ๋ง มันส์สุดเหวี่ยง ใน “JAMESON ON THE ROCK”

เรียกว่ามันส์ครบรสเต็มอิ่มตลอดกว่า 5 ชั่วโมงความสนุก สำหรับคอนเสิร์ต JAMESON ON THE ROCK คอนเสิร์ตร็อกเต็มรูปแบบของค่าย วอท เดอะ ดัก ที่จัดขึ้นเพื่อขอบคุณแฟนเพลงหลังประสบความสำเร็จจากงานเปิดตัวอัลบั้มวงร็อกเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เลยทำให้บรรยากาศหนาแน่นไปด้วยแฟนเพลงที่มาร่วมกระโดดสุดเหวี่ยงไปกับ 4 วงร็อกมากคุณภาพอย่าง เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ , ชนุดม , บราวน์ ฟลายอิ้ง และ เดอ ฟลามิงโก้ รวมไปถึงศิลปินเลือดใหม่ที่กำลังมาแรงแซงทางโค้ง เดอะทอยส์  ที่ขนเอาเพลงฮิตเพลงใหม่มารวมพลังโชว์ลีลาความมันส์สลับสับเปลี่ยนกัน ที่ ไลฟ์ อาร์ซีเอ กรุงเทพ

 

 

โดยบรรยากาศภายงานคับคั่งไปด้วยแฟนเพลงของทั้ง 4 วง รวมถึงสื่อมวลชนและเหล่าบรรดาเพื่อนพี่น้องศิลปินในวงการ ซึ่งความสนุกเริ่มต้นด้วยวงเปิดจากศิลปินน้องใหม่ของค่าย เดอะทอยส์ (The TOYS) ที่นำเพลงสุดฮิตติดชาร์ตอย่าง หน้าหนาวที่แล้ว , จดหมาย และซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ก่อนฤดูฝน มาโชว์ลีลาการแร็พเพลงแบบสดๆ และร้องให้ฟังกันเป็นที่นี่ที่แรก ซึ่งทุกคนร้องตามกันได้จนจบเพลง พร้อมยังเรียกเสียงกรี๊ดจากสาวๆ ได้สนั่นลั่นฮอลล์

 

 

จากนั้นความสนุกเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆทันทีที่วงอินดี้ร็อคน้องใหม่สไตล์ดนตรีสุดจี๊ดอ ฟลามิงโก้ (De Flamingo) กระโดดขึ้นบนเวที แฟนเพลงต่างพากันวิ่งเข้ามาจับจองพื้นที่ในระยะติดขอบเวที ซึ่งมาในเพลง ยัง (Still Young) และเพลง คนสำคัญ ที่ชวน เดอะทอยส์ (The TOYS) มาร่วมฟีทเจอริ่ง ซึ่งก็เรียกเสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือดังสนั่นลั่น

 

 

ก่อนจะส่งท้ายด้วยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด ฟังก่อน ต่อด้วยความมันส์กับดนตรีร็อกหนักแน่น บราวน์ ฟลายอิ้ง (Brown Flying) ที่มาในเพลง ฝัน ,หินก้อนสุดท้าย และ กลัว ที่ได้ โบนัท นักร้องนำ เดอ ฟลามิงโก้ มาร่วมแจมแบบมันส์สุดเหวี่ยง เรียกว่ายังไม่ทันได้พักหายเหนื่อยเสียงกรี๊ดก็ดังสนั่นลั่นขึ้นอีกครั้งเมื่อเวทีถูกเปลี่ยนเป็นของ เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ (Arak and The Pisat Band) ที่มาเปิดฟลอให้ทุกคนได้เต้นตามไปกับเพลง ฉันออกไปเต้นไปกับเพลงที่ไม่คิดจะฟัง และเพลง อย่าเล่นกับไฟ ที่ได้ เดียว นักร้องนำ บราวน์ ฟลายอิ้ง มาแท็คทีมส่งท้ายความมันส์ให้เพิ่มขึ้นทวีคูณ

 

 

ก่อนจะปิดท้ายความสนุกจัดจ้านในครั้งนี้ด้วย ชนุดม (Chanudom) ที่มาวาดลวดลายลีลาเด็ดในเพลงสุดฮิตอย่าง คนบาป และ เลือดชั่ว ก็ทำเอาชาวร็อกร่วมกระโดดกันแบบสุดเหวี่ยง เรียกได้ว่าทำฮอลล์สั่นสะเทือนกันไปเลยทีเดียว ซึ่งนับว่าเป็นคอนเสิร์ตเพื่อตอกย้ำคุณภาพว่าค่ายเพลง วอท เดอะ ดัก จะไม่มีวันหยุดพัฒนาผลงานเพลง และจะมีกิจกรรมความสนุกแบบนี้มาให้ติดตามกันตลอดอย่างแน่นอน