ดาบอยเวย์ ทูพี เซาท์ไซด์ อยู่ไม่นิ่ง เวย์ ไทยเทเนียม

‘ทูพี’ ผนึกกำลัง ‘เวย์ ไทยเทเนียม’ ทวงบันลังก์ฮิปฮอป กับซิงเกิ้ลใหม่ “อยู่ไม่นิ่ง”

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ทูพี’ ผนึกกำลัง ‘เวย์ ไทยเทเนียม’ ทวงบันลังก์ฮิปฮอป กับซิงเกิ้ลใหม่ “อยู่ไม่นิ่ง”

กลับมาพบกับแฟนๆ ขาแดนซ์กับอีกครั้ง พร้อมด้วยซิงเกิ้ลใหม่ จาก ฮิปฮอปขาแดนซ์ แห่งค่าย ไทยเทเนี่ยม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ อย่าง ทูพี เซาท์ไซด์ ที่ครั้งนี้ ทูพี จะมาชวนขาแด๊นซ์ให้อยู่ไม่นิ่ง เก็บอาการไม่อยู่ ไปกับเพลงสนุก ๆ เพลงใหม่ล่าสุด “อยู่ไม่นิ่ง” ของเขา ที่ครั้งนี้เค้ากลับมาคนเดียว แต่มาพร้อมกับพี่ชายแร๊ปเปอร์สุดจี๊ด ดาบอยเวย์ ( เวย์ ไทยเทเนียม ) ที่จะมาผนึกกำลัง ร่วมฟีทเจอริ่ง กันในเพลงสไตล์ Hiphop -Trap ( ฮิปฮอป แทรป ) ที่จะกระตุ้นต่อมเต้น ให้หลั่งอะดรีนาลีน ปลดปล่อยความเครียด หันมาปาร์ตี้กันให้สุดเหวี่ยง ด้วยอาการ อยู่ไม่นิ่ง

 

 

โดย ทูพี เซาท์ไซด์ พูดถึงเพลงซิงเกิ้ลใหม่ของเขาว่า “สำหรับเพลง อยู่ไม่นิ่ง เพลงใหม่ของผมนะครับ ไอเดียเริ่มมาจากพี่ๆ เพื่อนๆ รวมไปถึงแฟนเพลงมักจะบอกว่าผม เป็นคนที่ อยู่ไม่นิ่ง จากคำนั้น ทำให้ผมเกิดไอเดีย อยากทำเพลงสนุกๆ ที่มีที่มาจากคำนี้ครับ อยู่ไม่นิ่ง เป็นเพลงที่ ผมได้ทำงานร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดังจากอเมริกาชื่อ The BakaBoyz ที่เคยทำงานกับ ไทยเทเนี่ยม มาก่อน เค้าโปรดิวซ์ เพลง LaLaLa ให้กับ ไทยเทเนี่ยม ก็มีโอกาสได้มาร่วมงานกันโดยเค้ามาทำบีทเพลงนี้ให้ผม และได้ Keezy จาก Bang Bang Bang มาร่วมเพิ่มเติมเรื่องของดนตรีเพลงนี้ ให้สนุกยิ่งขึ้น

 

 

ผมคิดว่าเพลงนี้ถ้ามีผมคนเดียวมันอาจจะไม่พีค เท่าหาคนที่ อยู่ไม่นิ่ง เหมือนกับผม มาร่วมฟีเจอริ่งด้วย ปรึกษาพี่ๆ แล้ว ทุกคนลงความเห็นว่าเหมาะกับ ดาบอยเวย์ หรือ พี่เวย์ ไทยเทเนี่ยม มากๆ ก็เลยลงตัวเป็นผมกับพี่เวย์ครับ เพลงนี้สไตล์สนุกๆ เอาใจสายย่อ สายปาร์ตี้ แบบจัดเต็ม ชนิดฟังแล้วต้องลุกขึ้นเต้น เก็บอาการ อยู่ไม่นิ่ง ไว้ไม่ได้ ทีนี้เมื่อเพลงสนุกนำมาขนาดนี้แล้ว MV ก็ต้องสนุกกันให้สุด ผมกับพี่เวยืก็ถ่ายทำ MV กันไปแล้ว มีเหล่าบรรดาแกงค์เพื่อนร่วมก๊วน ของผมอย่าง ดีเจต็อบ อิ๊ก เซาท์ไซด์ มาร่วมแสดงในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ด้วย ติดตามชมกันได้เร็วๆ นี้ ผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ ฟังแล้ว อยู่ไม่นิ่ง ก็ลุกขึ้นมาเต้นกันได้เลยครับ “
ติดตามฟังเพลง อยู่ไม่นิ่ง จาก ทูพี เซาท์ไซด์ ฟีเจอริ่ง ดาบอยเวย์ ( เวย์ ไทยเทเนี่ยม ) ได้แล้ววันนี้ ทั่วประเทศ ผ่านทาง iTunes, Apple Music Joox และ ติดตาม MV อยู่ไม่นิ่ง เร็วๆ นี้ ทาง Youtube.com/ThaitaniumTV