มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE ไข่ มาลีฮวนน่า ไร่หุบกระพง

อ.ไข่ ชวนแฟนเพลงตามรอยพ่อ ‘มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE’ วันที่ 9 ก.ค.นี้ ที่ ไร่หุบกะพง

Home / ข่าววงการเพลง / อ.ไข่ ชวนแฟนเพลงตามรอยพ่อ ‘มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE’ วันที่ 9 ก.ค.นี้ ที่ ไร่หุบกะพง

“อาจารย์ไข่” คฑาวุธ ทองไทย หรือ “ไข่ มาลีฮวนน่า” จัดคอนเสิร์ต “มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 9 ก.ค. นี้ ที่ไร่หุบกะพง เพื่อให้แฟนมาลีฮวนน่าได้ตามรอยในหลวงรัชกาลที่ 9 สัมผัสความรักความอบอุ่นแบบครอบครัวโดยมีดนตรีเป็นตัวนำ แบ่งเป็น 1 ภาคทั้ง “ภาคกลางวัน” เวลา 10.00-16.00 น.จัดแรลลี่ตามรอยกอดดินถิ่นพ่อ เส้นทางช็อปมาลีฮวนน่า ปั๊มปตท.ลุงเท่ง อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี อุทยานราชภักดิ์ โครงการชั่งหัวมัน โครงการในพระราชดำริ หุบกะพง “ภาคกลางคืน” เวลา 16.00-02.00 น. เป็นช่วงเวลาคอนเสิร์ตร่วมสนุกกับรำวงเวียนครก จากวงไชยมนตรีและฟังเพลงพิเศษสุดแบบที่ไม่เคยได้ยินมาก่อน จากวงมาลีฮวนน่าเต็มวง พร้อมแขกรับเชิญ อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี

 

 

” ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 ที่ ความพิเศษคือเราเห็นว่า โครงการในพระราชดำริหุบกะพง เป็นโครงการแรกๆ ของในหลวงรัชกาลที่ 9 พระองค์นำองค์ความรู้จากประเทศอิสราเอล ซึ่งเป็นประเทศที่แห้งแล้งแต่สามารถปลูกพืชผักสีเขียวได้ มาปรับใช้พัฒนาหุบกะพง ขุดห้วย สร้างเขื่อน ทำให้ประชาชนอยู่ดีกินดี อยากให้ลูกหลานของเราได้รู้ถึงที่มาของโครงการพระราชดำริ จึงจัดงานนี้ขึ้น

 

 

ภาคกลางวันแบบกึ่งๆ แรลลี่ตามรอยพระองค์ท่าน เริ่มต้นที่อุทยานราชภักดิ์ ไปต่อที่โครงการช่างหัวมัน และกลับมาที่โครงการหุบกะพง ส่วนในไร่มาลีฮวนน่า เราจะมีการสักแทททู โดย “ช่างอ้วน” จากพัทยา พร้อมกับลูกศิษย์ มาสักตัวโน้ตที่มาจากเหรียญที่พระองค์ท่านพระราชทานให้กับนักดนตรีที่เล่นกับพระองค์ท่าน เพียงแค่ 300 เหรียญ

 

 

ภาคกลางคืนเราความพิเศษ ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ หนึ่งเราจะมี “วงไชยมนตรี” วงดนตรีเพลงลูกทุ่งรำวงย้อนยุค ภาษาใต้เรียกรำวงเวียนครก เน้นความสนุกสนาน และมีศิลปินรับเชิญ คือ “อ.ธนิสร์ ศรีกลิ่นดี” ศิลปินแห่งชาติ พิเศษสุดมาลีฮวนน่าจะเล่นเพลงที่ไม่ค่อยได้เล่น อาทิ เพลงโกงกาง เพลงคนปากบรา เป็นต้น เชิญชวนแฟนๆ มาลีฮวนน่า มาร่วมตามรอยก้าวกอดดินถิ่นพ่อ ในโครงการพระราชดำริหุบกะพง เป็นโครงการเกษตรทฤษฎีใหม่เป็นโมเดลของโลกทั้งใบ โดยใช้ดนตรีเป็นตัวนำ”

 

 

คอนเสิร์ต “มาลีฮวนน่า EXCLUSIVE กอดดินถิ่นพ่อ” วันอาทิตย์ที่ 9 กรกฎาคม 2560 ไร่หุบกะพง บัตรราคา 1,500 บาท ต่อท่าน (จองบัตรแถมเสื้อยืด 1 ตัว) เด็กอายุ 8-15 ปี ราคา 700 บาท (ต่ำกว่า 8 ปี ฟรี) ฟรีอาหาร/ลานกางเต้นท์ ติดต่อจองบัตร 085 3734616 ไลน์ไอดี camp006 ช็อปมาลีฮวนน่า สาขาปั๊ม ปตท.ลุงเท่ง ท่านที่จองบัตร ตำนานลุงเท่งไว้แล้ว สามารถนำมาใช้งานนี้ได้ (ท่านที่มีความประสงค์ใช้บัตร แจ้งชื่อผู้จองมาทางไลน์ไอดี camp006)