ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม

ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม เที่ยวสเปน ลั้ลลาไฮโซสุดๆ

Home / ข่าววงการเพลง / ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม เที่ยวสเปน ลั้ลลาไฮโซสุดๆ

หลังส่งเพลงมันๆ โศก สาด สาด ในจังหวะสามช่า ผสม EDM และรำวง ให้สมกับเป็นเพลงเริงร่าในทุกเทศกาลแล้ว สองสาวซุปตาร์อารมณ์ดี ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม (ลูลู่-ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี) ก็ขอพักความโศกจริงๆ เสียที เพื่อพาผู้โชคดีพร้อม วีเจ กอล์ฟฟี่ ไป “เที่ยวหรู อยู่ดี กินฟรี แถมมีเงินให้ใช้” ที่ประเทศ…สเปน ประเทศท่องเที่ยวที่สวยงาม และยอดนิยมที่สุดแห่งหนึ่งของโลกกับกิจกรรม “สบายดีทีวีฟรีเดย์ครั้งที่ 4…One Moment in SPAIN”  เมื่อช่วงต้นเดือนพฤษภาคม ที่ผ่านมา

 

 

โดย ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม เผยถึงความรู้สึกว่า “ตื่นตาตื่นใจใหญ่โตมากๆ ค่ะ โดยเฉพาะหนุ่มๆ สเปน ล่ำ หล่อ น่าขอเบอร์มาก (หัวเราะ) แต่นอกเหนือจากผู้ชายหน้าตาดีๆ แล้ว บ้านเมืองเค้าก็เป็นอะไรที่สวยงามจริงๆ ค่ะ ทั้งสถาปัตยกรรม อย่างมหาวิหารซากราด้า ฟามิเลียร์ ที่เมืองบาร์เซโลน่า หรือ มหาวิหารแห่งโทเลโด ที่เมืองโทเลโด ก็สวยงามที่สุดแห่งหนี่งในยุโรปเลยค่ะ แล้วยังมีปราสาทอัลกาซาร์ เมืองเซอร์โกเบีย ที่สวยเหมือนปราสาทในเทพนิยาย กับรางส่งน้ำโรมัน ที่เมืองเดียวกันนี้ ก็ดูยิ่งใหญ่อลังการมากค่ะ

 

 

ส่วนเรื่องช้อปปิ้ง อาหารการกินก็ไม่แพ้ที่ไหน พวกเราอิ่มอร่อยกันทุกมื้อทั้งอาหารพื้นเมือง และอาหารหลากสไตล์ แบบซีฟู้ดชุดใหญ่ ข้าวผัดสเปน และหมูหันร้านดังสูตรต้นตำรับ และยังได้กินอาหารพร้อมชมบรรยากาศสนามฟุตบอล ซานเตียโก เบร์นาเบว ที่ถ้ามีนักฟุตบอลจากสโมสรชื่อดัง Real Madrid จะยิ่งแซ่บเว่อร์กว่านี้อีก เรียกได้ว่า ไปกิจกรรม 7 วัน 4 คืนครั้งนี้ เล่าทั้งวันก็ไม่หมดค่ะ นี่ยังไม่ได้พูดถึงตอนขับรถโกคาร์ชมความงามของเมืองมาดริค กับพิพิธภัณฑ์คอสโมเซียซ่า ที่จำลองป่าอเมซอนในตู้กระจกขนาดใหญ่ อยากให้ทุกๆ คนได้ไปเห็นกับตา จะได้โพสต์ท่าถ่ายรูปสวยๆ เก๋ๆ เหมือนพวกเรา และผู้โชคดี ที่สำคัญหนุ่มสเปนหล่อเข้มมาก น่าตั้งรกรากที่สุดค่ะ” สองสาวซุปตาร์อารมณ์ดีมีมุกส่งท้าย..