มันแน่นอน!! ‘Paradisefest #3’ คอนเสิร์ตรวมวงร็อคที่ทรงอิทธิพลตลอด 20 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / มันแน่นอน!! ‘Paradisefest #3’ คอนเสิร์ตรวมวงร็อคที่ทรงอิทธิพลตลอด 20 ปี
Annalynn BRANDNEW SUNSET DAX ROCK RIDER Dezember Ebola Ghost HOPELESS KLUAY THAI lomosonic MAD PACK IT Paradisefest Retrospect Silly Fools SLIPNUMB Sweet Mullet

ปรากฏการณ์ครั้งแรกของเมืองไทย!! กับการรวมวงร็อคที่ทรงอิทธิพลมาตลอด 20 ปี รับประกันความเดือดและมันแน่นอน!! กับคอนเสิร์ต “Paradisefest #3” สวรรค์ของคนพันธุ์ร็อค

 

 

โดยคุณต๋อย อภิชาติ ทองสดเจริญดี Project Manager Heavy organizer กล่าวอย่างภาคภูมิใจว่า “Paradisefest #3” สวรรค์ของคนพันธุ์ร็อค จัดเป็นครั้งที่ 3 แล้ว ในแต่ละปีเราจะมีคอนเซ็ปต่างกันไป ครั้งนี้ We are The Champion เพื่อเป็นการตอกย้ำว่า ร็อคไม่มีวันตายจริงๆ ผมเชื่อว่า Paradisefest ครั้งนี้จะเป็นการรวมวงดนตรีแนวร็อคที่มันที่สุดในรอบ 20 ปี ก็ว่าได้ ผมไม่เคยเห็น Line up ที่ไหนมันสุดเท่าเวทีนี้แน่นอนครับ นอกจากดนตรีมันๆ แล้ว ยังมีปรากฏการณ์ครั้งแรกของโลกในงานคอนเสิร์ตบนดาดฟ้า ที่จะได้เปียกและมันไปกับ CLA skimboards เป็นการเล่น skim ความยาวกว่า 20 เมตร ครั้งแรกบนดาดฟ้าใจกลางกรุงเทพ ในบรรยากาศ Rock ระดับชาติ รับรองความสนุกไม่รู้ลืมแน่นอนครับ” ผู้จัดงานกล่าว

 

 

ทางด้านศิลปินอย่าง EBOLA มีเพลงใหม่มาเดือดแน่นอน DEZEMBER เป็นครั้งแรกที่กลับมารวมวงอีกครั้งในรอบหลายปีที่พักไปเพื่องานนี้โดยเฉพาะ SWEET MULLET จะเป็นการเล่นครั้งสุดท้ายกับ อั๋น- มือกีตาร์ ก่อนจะอำลาวงไปต่างประเทศ SLIPNUMB มีเซอร์ไพร์ซแน่นอน BRANDNEW SUNSET งานนี้ถือว่าเป็นงานประจำปี งานรวมญาติพวกเรา มันแน่นอน RETROSPECT มีความจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องจัด List ใหม่หมดเลยเพื่อชาว Paradisefest KLUAY THAI และ ANNALYNN งานใหญ่ของชาวร็อคที่ต้องมาเจอกัน ห้ามพลาดนะครับ วงHOPELESS ร็อครุ่นใหม่เตรียมระเบิดความสนุกแน่ GHOST วงร็อคน้องใหม่ และร็อครุ่นใหญ่อย่าง SILLY FOOLS+DAX (ROCK RIDER)/ MAD PACK IT และ LOMOSONIC รับประกันความมันแน่นอน !!

 

 

แล้วพบกันวันอาทิตย์ที่ 28 พ.ค. 60 ดาดฟ้า ฟอร์จูนทาวน์ ถ.รัชดา ประตูเปิด 13:00-24:00 น. ** บัตรราคา 900 บาท ซื้อบัตรที่ 7 ELEVEN ทุกสาขา

เตรียมตัวให้พร้อม ไประเบิดความมันส์กับ EBOLA, DEZEMBER, SILLY FOOLS+DAX (ROCK RIDER), SWEET MULLET, RETROSPECT, LOMOSONIC, BRANDNEW SUNSET,  MAD PACK IT,  KLUAY THAI,  ANNALYNN,  SLIPNUMB,  GHOST, HOPELESS