หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เก่ง วงเฟลม ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย อาร์สยาม ได้มาลัยแบงค์แน่น! ในงานไทยเฟสติวัล ที่โตเกียว

Home / ข่าววงการเพลง / ใบเตย อาร์สยาม ได้มาลัยแบงค์แน่น! ในงานไทยเฟสติวัล ที่โตเกียว
ใบเตย อาร์สยาม นำทีม เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์
จัดเต็มความสนุก ในงานไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 18 กรุงโตเกียว

ผ่านพ้นไปด้วยความสนุกสนานกับการแสดงคอนเสิร์ตของตัวแทนศิลปิน จาก บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ค่ายอาร์สยาม ใน งานไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 18 (Thai Festival 2017) ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ณ สวนสาธารณะโยโยหงิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

 

 

งานนี้ ลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย อาร์สยาม , เก่ง-อภิมงคล หรือ เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ได้รับคำเชิญจากสถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ให้ไปทำหน้าที่เชื่อมโยงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรี ถึงที่ประเทศญี่ปุ่น แถมยังเป็นครั้งแรกของสาว ใบเตย อาร์สยาม และ เก่ง วงเฟลม ที่ได้ขึ้นโชว์ในงานนี้อีกด้วย

บรรยากาศใน งานไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 18 แม้ว่าจะมีฝนตกเป็นระยะแต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรค ทันทีที่คอนเสิร์ตเริ่มขึ้น บรรดาแฟนคลับทั้งชาวญี่ปุ่นทั้งชาวไทยก็เริ่มทยอยกันมาจนเนืองแน่นหน้าเวที เริ่มความสนุกกันที่ เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์ มาพร้อมกับเพลงมันส์ๆ โอเคป่ะ ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ได้แบบดังสนั่น ก่อนที่ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม จะออกมาพร้อมกับเพลงซึ้งๆ ไม่มีเธอจะให้ไปบอกรักกับใคร ตามด้วยเพลง อสงไขย และ ยอมจำนนฟ้าดิน แล้วส่งให้สนุกสนานกันต่อกับ เก่ง วงเฟลม เพลง รักสนุก และ อ้ายมีเหตุผล

 

 

ความสนุกไปขาดตอน เมื่อสาว ใบเตย อาร์สยาม ขึ้นเวทีพร้อมกับ 3 เพลงแซ่บ อย่าง เช็คเรตติ้ง, ติดหนึบ และ รักต้องเปิดแน่นอก ปิดท้ายความสนุกกับเพลงเมดเล่ย์ของทั้ง 3 คน อย่าง โสดสนุก , รักเติมโปร และ จั๊กกิมกับต๊กโต ให้สนุกสนานกันตั้งแต่เริ่มคอนเสิร์ตถึงเพลงสุดท้าย

ก่อนกลับ ใบเตย อาร์สยาม , เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ยังได้แจกลายเซ็นให้และถ่ายรูปเป็นที่ระลึกกับแฟนๆ แบบใกล้ชิด… งานนี้ประทับใจไปตามๆ กัน!