Chanudom My Life As Ali Thomas Soundbox TELEx TELEXs ชนุดม ซาวด์บ็อกซ์ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส เทเล็ก เทเล็กซ์

3 วงดนตรีน่าจับตา เสริมทัพความมันส์ SOUNDBOX

Home / ข่าววงการเพลง / 3 วงดนตรีน่าจับตา เสริมทัพความมันส์ SOUNDBOX

3 วงดนตรีน่าจับตา มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส , เทเล็ก เทเล็กซ์ และ ชนุดม
ร่วมแสดงเปิดงานดนตรี ‘ซาวด์บ็อกซ์ – แทททูคัลเลอร์ และ โพลีแคท’
20 พฤษภาคมนี้ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์

 

ใกล้เข้ามาแล้วกับงานดนตรีคุณภาพ ซาวด์บ็อกซ์ – แทททูคัลเลอร์ และ โพลีแคท ซึ่งในครั้งนี้เพิ่มพลังความสนุกด้วยวงดนตรีอินดี้มากคุณภาพ 3 วง อย่าง มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส , เทเล็ก เทเล็กซ์ และ ชนุดม มาร่วมแจมส่งความสนุก มอบความมันส์บนเวทีเดียวกับ 2 วงดนตรีสุดพีค แทททู คัลเลอร์ และ โพลีแคท ศิลปินคุณภาพขวัญใจเด็กแนวทั่วไทย ห้ามพลาดกับงานดนตรีดีๆ ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

 

มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส (My Life as Ali Thomas) วงดนตรีแนวโฟล์คอินดี้ที่มีเอกลักษณ์การร้องที่ไม่เหมือนใคร ประกอบด้วย พาย – กัญญภัค วุธรา (ร้องนำ), แร็ก – วิภาต เลิศปัญญา (กีต้าร์) และ ตาว – วรรณพงศ์ แจงบำรุง (กลอง) ด้วยเอกลักษณ์ซาวด์ดนตรีเฉพาะตัว การขับร้องเพลงเป็นภาษาอังกฤษและการแสดงสดที่ได้รับการยอมรับในวงกว้าง ทำให้หลายคนจับตาวงนี้ ซึ่งล่าสุดเพลงที่ปล่อยมา อย่าง Lover to Lover, Daughter and Son, Winter’s Love หรือ Only Season ก็ได้รับความนิยมในหมู่คนฟังเพลงอย่างมาก

 

เทเล็ก เทเล็กซ์ (Telex Telexs) ประกอบไปด้วยสมาชิก 4 คนคือ ออม – สรรัตน์ ลิมปะนพรัตน์ (ร้องนำ), ปิ้ว – กษิเดช ฤทธิ์งาม (ซินธิไซเซอร์), กร – พากร พานอ่อง (เบส) และ นาว – คิรากร อิงควราภรณ์กุล (กีตาร์) วงดนตรีซินธ์-ป๊อปที่มีเอกลักษณ์การโชว์ด้วยซาวน์อิเล็กทรอนิกสุดล้ำอันมีความพิเศษที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทำให้พวกเขามีความพิเศษและน่าจับตาเป็นอย่างมาก เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล Labelle ที่ได้รับความสนใจจากแฟน ๆ จำนวนมาก ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้ วง เทเล็ก เทเล็กซ์ จะขนเพลงประจำวงอย่าง เรือใบ, ถาม และ Shibuya มาเล่นในงานดนตรีซาวด์บ็อกซ์อย่างแน่นอน

 

ชนุดม (Chanudom) ด้วยสไตล์แฟชั่นที่เปรี้ยวจิ๊ดโดดเด่น และแนวดนตรีสไตล์ป็อบร็อคที่ดูดิบ ทำให้สมาชิกทั้ง 3 คน พัด- ชนุดม สุขสถิตย์ (ร้องนำ), ต๊อบ – ธัชพล ชีวะปริยางบูรณ์ (กลอง) และ แพท – สถาปัตย์ แสงสุวรรณ (กีต้าร์) ได้รับความสนใจจากผู้คนเป็นอย่างมาก นับตั้งแต่เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ลแรกชื่อแรงๆ เลือดชั่ว ที่มีดนตรีและสไตล์ที่แตกต่าง และยังได้มิวสิคโปรดิวเซอร์สุดเท่ห์อย่าง เจ-มณฑล จิรา มาช่วยโปรดิวเพลงให้ด้วย


 

พลาดไม่ได้แล้วกับงานดนตรีคุณภาพที่จะเกิดขึ้น ใน ซาวด์บ็อกซ์ (SOUNDBOX) ครั้งนี้ ที่เจ้าของการแสดงอย่าง แทททู คัลเลอร์ (Tattoo Colour) และ โพลีแคท (Polycat) เอง ก็เตรียมขนเพลงฮิตออกมามากมาย พร้อมเสริมทัพด้วย 3 วงดนตรีฝีมือไม่เบาอีกแบบนี้ คออินดี้ห้ามพลาด!!

งาน ซาวด์บ็อกซ์ – แทททูคัลเลอร์ และ โพลีแคท จัดแสดงวันเสาร์ที่ 20 พฤษภาคมนี้ ที่เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเพียง 900 บาท(บัตรยืน) ซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT… รับรองงานนี้ฟิน มันส์ สุดคุ้ม ไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน!!

 

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์