ดาวตก ตี้ สัมฤทธิ์ ตี๋ พงศธร ฮาเร็ม เบลล์ แอ๊ป กฤษฏา โอม ปาณัทศไณส์

‘ฮาเร็ม เบลล์’ คัมแบ็คในรอบ 8 ปี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ดาวตก’

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ฮาเร็ม เบลล์’ คัมแบ็คในรอบ 8 ปี ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ดาวตก’

กลับมาตามคำเรียกร้อง สำหรับวง “ฮาเร็ม เบลล์” อดีตลูกหม้อ มิวสิค บั๊ค หวนกลับมาทำงานเพลงอีกครั้งกับบ้านใหม่ค่าย SRP Label (เอสอาร์พี เลเบ็ล) โดย 4 สมาชิกยังอยู่ครบทั้ง แอ๊ป กฤษฏา รุ่งราษี (ร้องนำ), ตี๋ พงศธร มงคลสกุลฤทธิ์ (กีต้าร์), ตี้ สัมฤทธิ์ แซ่ฟุ้ง (เบส), โอม ปาณัทศไณส์ ศิริโรจนวณิช (กลอง)

 

 

พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “ดาวตก” เพลงของคนที่รอความหวังอย่างไร้จุดหมายให้ฟังกันในรอบ 8 ปี โดย แอ๊ป นักร้องนำ เล่าให้ฟังว่า…
“เหตุผลหลักที่กลับมาทำงานเพลงอีกครั้งต้องบอกว่าเป็นเพราะแฟนเพลงจริง ๆ ครับ คือมีคนที่ติดตามวงเรามาตั้งแต่อัลบั้มแรกๆ ยังถามเราในโซเชียลต่างๆ อยู่เรื่อยๆ ว่าจะกลับมาทำเพลงอีกหรือเปล่า เค้ายังรอฟังเพลงใหม่ของเราอยู่นะ บวกกับพวกเราก็ยังอยากทำงานเพลงอยู่และอยากเจอแฟนเพลงด้วยก็เลยกลับมาครับ

 

 

เพลง ดาวตก เริ่มจาก ตี๋ ทำดนตรีมาก่อนแล้วผมค่อยมาใส่เนื้อร้อง เนื้อหาพูดถึงคนๆ นึงที่เฝ้ามองท้องฟ้าเวลาค่ำคืนรอที่จะเห็นดาวตกเพื่อขอพรเรื่องความรัก แต่สุดท้ายก็เป็นการรอคอยอย่างไร้จุดหมายเพราะดาวไม่ตกมาให้เห็นสักที ด้วยดนตรีที่ทำมามันออกจะล่องลอยหน่อยๆ มีความเหงาซ่อนอยู่เล็กๆ แต่เพลงนี้ก็ยังยืนพื้นของความเป็นร็อกเพราะจังหวะมันค่อนข้างจะแข็งแรง ตอนนี้เพลงเสร็จและปล่อยให้ฟังกันแล้ว ก็ลุ้นว่าคนที่ได้ฟังแล้วจะรู้สึกยังไง ส่วนมิวสิกวิดิโอก็มีให้ดูแล้วทางยูทูปมีนางเอกเป็นตัวเดินเรื่อง พวกเราก็ไปถ่ายไลน์ซิ้งค์อย่างเดียว ฮาเร็ม เบลล์ กลับมาคราวนี้คงจะไม่หายไปไหนแล้ว จะพยายามทำงานเพลงออกมาเรื่อย ๆ การที่เราหายไปนานถึง 8 ปีมันมีอะไรหลายอย่างที่อยากทำแต่ยังไม่ได้ทำ คราวนี้อยากทำอะไรจะใส่ไปให้หมดเลย อยากให้รอติดตามกันเหมือนเดิมนะครับ”