Song For Life เพลงรัก เพลงชีวิต น้ำชา ชีรณัฐ มาโนช พุฒตาล ลานนา คัมมินส์ วงคาราบาว วงมาลีฮวนน่า ศุ บุญเลี้ยง หงา สุรชัย หมู พงษ์เทพ เนปาล เดอะวอยซ์

ศุ บุญเลี้ยง นำทีมศิลปิน เช็คความพร้อมก่อนขึ้นเวที ‘เพลงรัก เพลงชีวิต’ 13 พ.ค. นี้

Home / ข่าววงการเพลง / ศุ บุญเลี้ยง นำทีมศิลปิน เช็คความพร้อมก่อนขึ้นเวที ‘เพลงรัก เพลงชีวิต’ 13 พ.ค. นี้

ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตท่ามกลางขุนเขา SONG FOR LIFE เพลงรัก เพลงชีวิต ที่ โดย บริษัทครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด ซึ่งนอกจากจะมีศิลปินรุ่นใหญ่ที่จะมาขึ้นเวทีขับขานเพลงรักเพลงเพื่อชีวิตแล้วยังมีศิลปินคนรุ่นใหม่ อย่าง น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ และเนปาล พิษณุ ไชยโรจน์ (เนปาล เดอะวอยซ์) ที่จะมาที่จะมาสืบทอดเพลงเพื่อชีวิตให้ดังก้องทั่วเขาใหญ่ ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคมนี้ ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ งานนี้ ได้ศิลปินนักเขียนมากประสบการณ์ อย่าง ศุ บุญเลี้ยง มาเป็น Show Director ควบคุมการร้องและร่วมออกแบบการแสดงอีกด้วย

 

 

โดย ศุ บุญเลี้ยง กล่าวถึงความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ว่า “คอนเสิร์ตเพลงรักเพลงชีวิต หรือ คอนเสิร์ตเพลงเพื่อชีวิต มีรากฐานมาจากเพลงชีวิตก่อน หลายๆ เพลง มันมักจะเป็นเพลงที่ค่อนข้างอมตะ เราอยากให้เพลงของคนรุ่นใหญ่ส่งต่อมาถึงคนรุ่นใหม่ นอกจากเราจะเลือกศิลปินที่เป็นตำนาน อย่าง คาราวาน คาราบาว พี่หงา น้าหมู พี่อารักษ์ เราก็เลือกคนรุ่นใหม่ อย่าง ลานนา เนปาล เเละน้ำชา มาถ่ายทอดบทเพลงของคนรุ่นใหญ่ด้วย อย่างเนปาลเราก็มาคิดว่าจะเอาความเป็นร็อคของเค้ามาผสมกับเพลงเพื่อชีวิตอย่างไร และอีกคนหนึ่งที่ไม่น่าจะมางานนี้ได้คือน้ำชา แต่เราจะเชิญให้เธอมาอยู่บนเวทีนี้ ความมีสีสันและบรรยากาศมันจะเกิดขึ้น เหมือนเราใส่ดอกไม้เข้าไปในทุ่งนา เรามองน้องเป็นศิลปินที่น่าจะตีความบทเพลงได้เป็นอย่างดี เราเตรียมความพร้อมของน้องๆ ก่อนขึ้นเวทีใหญ่ เลือกเพลงให้น้องร้องด้วยอินเนอร์ของน้องเพลงหนึ่งและต้องดวลกัน ซึ่งเราเลือกเพลงที่ร่วมสมัยขึ้นมาสำหรับเค้า เพลงเพื่อชีวิตบางเพลงที่ผู้แต่งเสียชีวิตไปแล้ว แต่เพลงยังมีชีวิตอยู่ เช่น เพลงรางวัลแด่คนช่างฝัน คิดว่ามันน่าจะเป็นเพลงที่สนุกส่งต่อไปยังคนฟัง ฟังแล้วได้กำลังใจจากเพลงจริงๆ สำหรับช่องทางการขายบัตรซื้อได้ที่ไทยทิกเก็ตทุกสาขา แต่ถ้าใครสะดวกที่จะขับรถไปก็ไปซื้อที่งานก็ได้ครับ 13 พฤษภานี้เจอกันตอนแดดร่มลมเย็นที่ แรนโช ชาญร์วี เขาใหญ่” ศุ บุญเลี้ยงกล่าว

 

 

เตรียมพบกับขุนพลเพลงเพื่อชีวิต “หงา สุรชัย จันทิมาธร” , “พงษ์เทพ กระโดนชานาญ” , อ.ไข่ คฑาวุท ทองไทย วงมาลีฮวนน่า , แอ๊ด ยืนยง โอภากุล และวงคาราบาว พร้อมด้วย ลานนา คัมมินส์ โชว์แบบเต็มวงโดย “อารักษ์ อาภากาศ” และ “มาโนช พุฒตาล” ในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ท แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ ( Rancho Charnvee Resort and Country Club khao yai ) จ.นครราชสีมา ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา บัตรราคา 1200 บาท