หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เก่ง วงเฟลม ใบเตย อาร์สยาม

ใบเตย นำทีมศิลปิน อาร์สยาม ร่วมงานแสดง ‘ไทยเฟสติวัล’ ครั้งที่18 ณ กรุงโตเกียว

Home / ข่าววงการเพลง / ใบเตย นำทีมศิลปิน อาร์สยาม ร่วมงานแสดง ‘ไทยเฟสติวัล’ ครั้งที่18 ณ กรุงโตเกียว

บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) และ ค่ายอาร์สยาม ส่ง 3 ศิลปินตัวแทนจากประเทศไทย ได้แก่ ใบเตย อาร์สยาม , เก่ง อภิมงคล หรือ เก่ง วงเฟลม และ หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม ร่วมแสดงคอนเสิร์ตในงาน ไทยเฟสติวัล ครั้งที่ 18 (Thai Festival 2017 ) ระหว่างวันที่ 13-14 พฤษภาคม 2560 ณ สวนสาธารณะโยโยงิ ย่านชิบูย่า กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยมี นาย บรรสาน บุนนาค เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว เป็นประธานจัดงาน หลังได้รับคำเชิญจาก สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น เพื่อทำหน้าที่เชื่อมโยงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรี ระหว่างประเทศไทย และญี่ปุ่น รวมทั้งยังเป็นการแสดงศักยภาพ ความสามารถให้เป็นที่รู้จัก ซึ่งภายในงานยังมีบูทกิจกรรมมากมาย รวมทั้งศิลปินยังเตรียมลายเซ็นไปแจกแฟนๆที่โตเกียวอีกด้วย

 

 
ใบเตย อาร์สยาม กล่าวว่า “ในฐานะตัวแทนศิลปินไทย ใบเตยรู้สึกดีใจมากที่ได้มีโอกาสไปแสดงความสามารถถึงกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น งานนี้ ทั้งร้อง ทั้งเต้นแบบจัดเต็มแน่นอน นอกจากนี้พวกเราทั้ง 3 คน ยังได้เตรียมลายเซ็นไปแจกแฟนๆ อีกด้วย แล้วพบกันนะคะ”

 


เก่ง วงเฟลม เผยว่า “ปลื้มมากครับที่ได้เป็นตัวแทนของประเทศไทยไปโชว์ดนตรี ซึ่งผมได้เตรียมเพลงพิเศษอย่างเพลง “โอเคป่ะ” ฟีชเชอร์ริ่ง กับ หญิง ธิติกานต์ เพื่องานนี้โดยเฉพาะ และยังมีอีกหลายเพลง รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้มันส์แน่นอน แฟนๆที่กรุงโตเกียวห้ามพลาด นะครับ”

 


หญิง ธิติกานต์ อาร์สยาม เสริมว่า “ต้องขอบคุณสถานเอกอัครราชทูตไทย ประจำกรุงโตเกียว ที่มองเห็นศักยภาพและความสามารถ พร้อมให้โอกาสพวกเราศิลปินอาร์เอส อาร์สยาม ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยขึ้นโชว์เพลงบนเวทีไทยเฟสติวัล ขอบอกว่า ทั้งศิลปิน ทีมงานและ แดนเซอร์ เต็มที่มากค่ะ แล้วพบกันนะคะ”