ตะกี้ นนท์ Xer Loud มาเด้อ มิวสิค

‘นนท์ Xer Loud’ เสิร์ฟซิงเกิ้ล “ตะกี้” โฟล์คร็อกอีสานฉบับแซ่บ!!!

Home / ข่าววงการเพลง / ‘นนท์ Xer Loud’ เสิร์ฟซิงเกิ้ล “ตะกี้” โฟล์คร็อกอีสานฉบับแซ่บ!!!

“มาเด้อ มิวสิค” ค่ายเพลงเล็กๆ ของเด็กหลังห้อง เตรียมส่งศิลปินหนุ่มนักสู้ชีวิต “นนท์ Xer Loud” หรือ “อานนท์ อินทิสาร” เด็กบีบข้าวปุ้น (ขนมจีนหนุ่มน้อยจากเมืองอุบลที่ตระเวนเล่น ดนตรีหาเลี้ยงชีพ สู่การเป็นศิลปินเบอร์ที่ 3 ของค่ายอย่างเต็มตัว กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเพลง “ตะกี้” สไตล์โฟล์คร็อกอีสาน ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ไม่สมหวังในมุมน้อยเนื้อต่ำใจแกมประชดประชัน หลังจากที่เคยโดนดูถูกเหยียดหยามจากคนรักเพราะความจน!!

 

 

“นนท์ Xer Loud” พูดถึง Single แรกในขีวิตว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่วันนี้ฝันของผมเป็นจริงแล้ว ต้องขอขอบคุณค่าย มาเด้อ มิวสิค ที่ให้โอกาส เพราะเป็นความฝันของผมตั้งแต่เด็กว่าวันหนึ่งจะต้องมีผลงานเพลงของตัวเองให้ได้ ก็พยายามเล่นดนตรีมาเรื่อยกลางวันก็บีบข้าวปุ้นครับ จนโชคดีมาเจอกับ “พี่จิ๋ว จักรกฤษ จันทร์ประยูร” ซึ่งเป็นโปรดิวเซอร์ของค่าย พี่เขาให้โอกาส และคำแนะนำดีๆ ในการทำงานเยอะมาก ทำให้ผมรู้ว่ากว่าจะมายืนอยู่ตรงจุดนี้ได้ไม่ง่ายเลย ต้องมีความมานะ อดทน ทุ่มเท และที่สำคัญต้องแน่วแน่ในความฝันมุ่งมุ่นให้ถึงที่สุดด้วย

 

 

สำหรับเพลง “ตะกี้” ร้องยากครับ กว่าจะผ่านหลายเทคมาก ยากตรงการสื่อสารเรื่องอารมณ์ ที่มีทั้งเศร้าตอนที่ผิดหวัง แต่พอผ่านจุดนั้นมาได้ เราก็เริ่มเข้มแข็งและอยู่ได้ ยากตรงการขับอารมณ์นี่ละครับ ผมก็ใช้ประสบการณ์ของตัวเองที่เคยผิดหวังมาช่วยทำให้ลื่นไหลยิ่งขึ้นครับ ฝากผลงานซิงเกิ้ลแรกของ “นนท์ Xer Loud” ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ” “นนท์ Xer Loud” กล่าว