แก้ม วิชญาณี ปลื้มร้องลูกทุ่งแบทเทิล ตั๊กแตน ชลดา ในคอนเสิร์ต 25 ปี พุ่มพวง

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม วิชญาณี ปลื้มร้องลูกทุ่งแบทเทิล ตั๊กแตน ชลดา ในคอนเสิร์ต 25 ปี พุ่มพวง

นับเป็นคอนเสิร์ตลูกทุ่งแห่งปีอีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ คอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่รวบรวมเอาศิลปินหญิงลูกทุ่ง สตริงไว้มากมาย มาขับร้องบทเพลงของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยเฉพาะล่าสุดได้มีการเปิดเผยซีนเด็ดบนเวทีออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกัน นั่นคือซีน แบทเทิล หรือการร้องประชันในเพลงเดียวกันของนักร้อง 2 คน หรือ 3 คนเป็นต้น และซีนเด็ดที่ว่านั้นมีด้วยกันถึง 6 เพลง

 

เริ่มจากซีนเด็ดดีวาส์ตัวแม่ เสียงทรงพลังฝั่งสตริงและฝั่งลูกทุ่ง ระหว่าง แก้ม วิชญาณี ฟาดฟัน กับ ตั๊กแตน ชลดา ใบทเพลง สาวเพชรบุรี ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า เศร้า มีลูกเอื้อน ซึ่งทั้ง 2 ตัวแม่ คงจะเปล่งพลังเสียงกันสุดฤทธิ์สุดเดช

 

 

คู่ที่ 2 เป็นสาวหวานๆ ต่าย อรทัย และ นิว นภัสสร จะมาแบทเทิลกันในบทเพลง คิดถึงบ้างเน้อ ลองมาฟังว่าสาวอีสานอย่างต่าย ปะทะสาวเหนืออย่างนิว จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 

คู่ที่ 3 เป็นสาวสวยเสียงดีในสไตล์เจ้าหญิงลูกทุ่งและเจ้าหญิงเพลงป๊อป ฝน ธนสุนธร ปะทะ จิ๋ว ปิยนุช ในเพลง สาวนาสั่งแฟน อยากดูมากๆ

 


คู่ที่ 4 เป็นสาวๆ เสียงใสๆ ที่เขาบอกว่ากันว่าเหมือนกัน เป็นพี่น้องกัน นั่นคือ เปาวลี พรพิมล และ หนูนา หนึ่งธิดา ในเพลงเต้นมีจังหวะ หนูไม่เอา

 


คู่ที่ 5 เป็นการปะทะกันในแบบลูกทุ่งปะทะลูกทุ่ง เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ และ หลิว อาจารียา ในเพลง ขอให้โสดทีเถอะ
และเพลงอีกเพลง มาในแบบ 3 คน คือ “บุ๋ม ปนัดา” ปะทะ “เปาวลี” ปะทะ “หนูนา” ในบทเพลง “อื้อฮือหล่อจัง” เต้นกันสะบัดแน่นอน

 


แก้ม วิชญาณี เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “จริงๆอยากร้องเพลงกับพี่แตนมานานมากแล้ว นอกจากแม่ผึ้งแล้วก็มีพี่แตนนี่แหละที่แก้มมักเอาเพลงมาร้องประกวดเสมอๆ ตอนประกวดเวที The Star แก้มก็เอาเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ของพี่แตนมาร้อง มาครั้งนี้ พอรู้ว่าได้ร้องเพลงกับพี่แตน โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่งของแม่ผึ้ง ก็ดีใจมากๆ สำหรับเพลงสาวเพชรบุรี เป็นเพลงที่ร้องยากมากๆ ก็แบ่งกับพี่แตนแล้ว อยากให้ไปฟัง ไปดูกันว่า เพลงสาวเพชรบุรีในฉบับ แก้มกับพี่แตน จะออกมาเป็นยังไง บนเวทีก็คุยกับพี่แตนแล้วว่าจะไม่ยั้งฝีมือกันเลยล่ะใครมีพลังมากเท่าไรก็ปล่อยกันมาให้สุดๆไปเลย ฝากไว้ด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ 10 มิถุนายนนี้”

 

 

คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” จัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ บัตรราคา 2,500 /2,000 /1,500 /1,000 บาท เวลาแสดง 18.00 น. โทรจองบัตรที่ 02-262-3456