25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์ จิ๋ว ปิยนุช ตั๊กแตน ชลดา ต่าย อรทัย นิว นภัสสร ฝน ธนสุนธร หนูนา หนึ่งธิดา หลิว อาจารียา เปาวลี พรพิมล เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ แก้ม วิชญาณี

แก้ม วิชญาณี ปลื้มร้องลูกทุ่งแบทเทิล ตั๊กแตน ชลดา ในคอนเสิร์ต 25 ปี พุ่มพวง

Home / ข่าววงการเพลง / แก้ม วิชญาณี ปลื้มร้องลูกทุ่งแบทเทิล ตั๊กแตน ชลดา ในคอนเสิร์ต 25 ปี พุ่มพวง

นับเป็นคอนเสิร์ตลูกทุ่งแห่งปีอีกครั้งหนึ่งเลยทีเดียว สำหรับ คอนเสิร์ต 25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่รวบรวมเอาศิลปินหญิงลูกทุ่ง สตริงไว้มากมาย มาขับร้องบทเพลงของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ โดยเฉพาะล่าสุดได้มีการเปิดเผยซีนเด็ดบนเวทีออกมาให้แฟนๆ ได้ทราบกัน นั่นคือซีน แบทเทิล หรือการร้องประชันในเพลงเดียวกันของนักร้อง 2 คน หรือ 3 คนเป็นต้น และซีนเด็ดที่ว่านั้นมีด้วยกันถึง 6 เพลง

 

เริ่มจากซีนเด็ดดีวาส์ตัวแม่ เสียงทรงพลังฝั่งสตริงและฝั่งลูกทุ่ง ระหว่าง แก้ม วิชญาณี ฟาดฟัน กับ ตั๊กแตน ชลดา ใบทเพลง สาวเพชรบุรี ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงช้า เศร้า มีลูกเอื้อน ซึ่งทั้ง 2 ตัวแม่ คงจะเปล่งพลังเสียงกันสุดฤทธิ์สุดเดช

 

 

คู่ที่ 2 เป็นสาวหวานๆ ต่าย อรทัย และ นิว นภัสสร จะมาแบทเทิลกันในบทเพลง คิดถึงบ้างเน้อ ลองมาฟังว่าสาวอีสานอย่างต่าย ปะทะสาวเหนืออย่างนิว จะออกมาเป็นอย่างไร

 

 

คู่ที่ 3 เป็นสาวสวยเสียงดีในสไตล์เจ้าหญิงลูกทุ่งและเจ้าหญิงเพลงป๊อป ฝน ธนสุนธร ปะทะ จิ๋ว ปิยนุช ในเพลง สาวนาสั่งแฟน อยากดูมากๆ

 


คู่ที่ 4 เป็นสาวๆ เสียงใสๆ ที่เขาบอกว่ากันว่าเหมือนกัน เป็นพี่น้องกัน นั่นคือ เปาวลี พรพิมล และ หนูนา หนึ่งธิดา ในเพลงเต้นมีจังหวะ หนูไม่เอา

 


คู่ที่ 5 เป็นการปะทะกันในแบบลูกทุ่งปะทะลูกทุ่ง เอิร์น สุรัตน์ติกานต์ และ หลิว อาจารียา ในเพลง ขอให้โสดทีเถอะ
และเพลงอีกเพลง มาในแบบ 3 คน คือ “บุ๋ม ปนัดา” ปะทะ “เปาวลี” ปะทะ “หนูนา” ในบทเพลง “อื้อฮือหล่อจัง” เต้นกันสะบัดแน่นอน

 


แก้ม วิชญาณี เผยความรู้สึกครั้งนี้ว่า “จริงๆอยากร้องเพลงกับพี่แตนมานานมากแล้ว นอกจากแม่ผึ้งแล้วก็มีพี่แตนนี่แหละที่แก้มมักเอาเพลงมาร้องประกวดเสมอๆ ตอนประกวดเวที The Star แก้มก็เอาเพลง “ไม่ใช่แฟนทำแทนไม่ได้” ของพี่แตนมาร้อง มาครั้งนี้ พอรู้ว่าได้ร้องเพลงกับพี่แตน โดยเฉพาะเพลงลูกทุ่งของแม่ผึ้ง ก็ดีใจมากๆ สำหรับเพลงสาวเพชรบุรี เป็นเพลงที่ร้องยากมากๆ ก็แบ่งกับพี่แตนแล้ว อยากให้ไปฟัง ไปดูกันว่า เพลงสาวเพชรบุรีในฉบับ แก้มกับพี่แตน จะออกมาเป็นยังไง บนเวทีก็คุยกับพี่แตนแล้วว่าจะไม่ยั้งฝีมือกันเลยล่ะใครมีพลังมากเท่าไรก็ปล่อยกันมาให้สุดๆไปเลย ฝากไว้ด้วยนะคะ แล้วเจอกันค่ะ 10 มิถุนายนนี้”

 

 

คอนเสิร์ต “25 ปี ดวงจันทร์..กลางดวงใจ พุ่มพวง ดวงจันทร์” จัดขึ้นในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ ที่เมืองไทย GMM Live House ชั้น 8 เซ็นทรัล เวิลด์ บัตรราคา 2,500 /2,000 /1,500 /1,000 บาท เวลาแสดง 18.00 น. โทรจองบัตรที่ 02-262-3456