โก๊ะ นิพนธ์ ไม่รักเธอ

“โก๊ะ นิพนธ์” ส่งซิลเกิ้ลใหม่ ตอกย้ำคนชอบหลอกตัวเอง ว่า “ไม่รักเธอ”

Home / ข่าววงการเพลง / “โก๊ะ นิพนธ์” ส่งซิลเกิ้ลใหม่ ตอกย้ำคนชอบหลอกตัวเอง ว่า “ไม่รักเธอ”

ประสบความสำเร็จจากเพลง ตัดพ้อ ที่ทำสถิติยอดวิวยูทูปถล่มทลายรวมกว่า 100 ล้านวิว สำหรับ โก๊ะ นิพนธ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส!มิวสิก ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ บาดลึก ถึงอารมณ์ บวกกับเนื้อหากระแทกใจคนที่ชอบน้อยใจคนรัก จนมีใครนำไป COVER กันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

 

ล่าสุด ผู้ชายมาดเข้มแต่อ่อนไหวคนนี้ ขอถ่ายทอดอารมณ์ของคนรักเก่าที่พยายามทำตัวเข้มแข็ง บอกใครต่อใครว่าไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่ความจริงลึกๆ ไม่เคยมีวันไหนที่ ไม่รักเธอ ซิงเกิ้ลเศร้าๆ ที่หนุ่มโก๊ะอยากส่งให้คนที่กำลังหลอกตัวเอง

 

 

โดย โก๊ะ นิพนธ์ ได้บอกว่า “เป็นครั้งแรกครับ ที่ผมร้องเพลงแนวอกหักแบบนี้ ซึ่งเนื้อหาก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตของผมเหมือนกัน และคิดว่าหลายๆ คนก็คงเคยเจอสถานการณ์ที่ต้องเลิกกับใครสักคน แต่จำเป็นต้องบอกใครต่อใครว่าไม่รักเธอแล้ว ทั้งๆ ที่เราไม่เคยลืมได้เลย เป็นความรู้สึกเศร้าลึก ที่ผมพยายามถ่ายทอดจากข้างใน และดีไซน์การร้องด้วยเทคนิคการใช้ลมหายใจช่วยส่งอารมณ์เพลงให้แฟนเพลงอินไปกับเรา ถ้าถามถึงความคาดหวังกับซิงเกิ้ลนี้ ผมก็อยากให้แฟนๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบเพลง “ตัดพ้อ” กับ “3 ข้อ(Three)” ลองฟังวิธีการสื่อสารเพลงอกหัก “ไม่รักเธอ” ของผมได้ทาง iTunes / Joox ส่วนมิวสิควิดีโอรับชมได้ทั้งจาก Youtube RSfriends และ LINE TV หวังว่าเพลงนี้จะโดนใจคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้เหมือนผมครับ”