ยังคงคอย วอท เดอะ ดัก เฮอร์ส (Hers)

3 สาว ‘วงเฮอร์ส’ สุดปลื้ม!!! ‘ยังคงคอย’ กระแสดี ฟังติดหู ฮิตติดชาร์ต

Home / ข่าววงการเพลง / 3 สาว ‘วงเฮอร์ส’ สุดปลื้ม!!! ‘ยังคงคอย’ กระแสดี ฟังติดหู ฮิตติดชาร์ต

เรียกว่าได้ฟังครั้งแรกก็มาแรงฮิตติดหูคนฟังกันเลยทีเดียว สำหรับเพลง ยังคงคอย ของ 3 สาว วง เฮอร์ส (Hers) นำโดย พลอย ชลลดา (ร้องนำ), กิ๊ก ณัฐชยา(เจมเบ้) และ ยีนส์ ณัฐวดี (กีตาร์โปร่ง) ศิลปินจากค่าย ค่าย วอท เดอะ ดัก และ พอลเลน ซาวด์ เพราะหลังปล่อยออกได้เพียงไม่นานก็ได้กระแสตอบรับจากแฟนเพลงดีเกินคาด จนทำให้เพลงนี้ถูกเปิดบ่อยบนหน้าปัดวิทยุ แถมยังติดอันดับท็อปชาร์ตใน JOOX ไปเป็นที่เรียบร้อย งานนี้ทำเอาทั้ง 3 สาว ออกอาการดีใจและปลื้มสุดๆ พร้อมเอ่ยปากหายเหนื่อย

 

 

โดย พลอย เผยว่า “ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ให้การตอบรับกับพวกเราอย่างดีเสมอ ขอบคุณทุกๆความเห็น คอมเม้นต์ต่างๆ อยากบอกว่าพวกเราอ่านตามหมดทุกข้อความ ดีใจมากๆค่ะที่ทุกคนชอบ รวมถึงทุกคนที่ตามไปดูพวกเราเล่นสดด้วย ยิ่งตอนนี้เห็นยอดวิวเอ็มวีในยูทูปคือยอดวิวขึ้นเร็วมากจนน่าตกใจ ก็ขอบคุณทุกคนจริงๆค่ะที่สนับสนุนเพลงของพวกเรามาตลอด”

 


กิ๊ก เสริมว่า “ตอนที่พวกเรานั่งอยู่บนรถแล้วคลื่นวิทยุเปิดเพลง ยังคงคอย พวกเราก็รีบถ่ายคลิปกันเลยค่ะ เพราะตื่นเต้นมากๆ ยิ่งมารู้ว่าใน JOOX ก็ติดอันดับ 1 ของเพลงไทยอินดี้อยู่ระยะหนึ่ง และยังคงติดท็อปชาร์ตอยู่ด้วย ก็ดีใจมากค่ะ ทำให้เรามีกำลังใจมากขึ้นที่จะทำเพลงต่อไป นอกจากเนื้อหาเพลงที่โดนใจแล้ว หลายคนก็ชอบเอ็มวีด้วยค่ะ คือตัวเพลงก็เศร้าอยู่แล้ว พอมามีเรื่องราวก็เศร้าขึ้นอีกเท่าตัว ยิ่งนักแสดงทั้งสองคนเคยเป็นแฟนกัน แต่เขาเลิกกันไปแล้วนะคะ แต่ก็ยังมาเล่นให้ ซึ่งพวกเขาก็สามารถถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้เข้าถึงคนดู”