วิน รัตนพล วิน โปเตโต้ เธอแค่รับไป

วิน อดีตโปเตโต้ พาว่าที่เจ้าสาวเปิดตัว! ผ่านเอ็มวี เธอแค่รับไป

Home / ข่าววงการเพลง / วิน อดีตโปเตโต้ พาว่าที่เจ้าสาวเปิดตัว! ผ่านเอ็มวี เธอแค่รับไป

ยังจำได้ไหม? วิน รัตนพล หรือ วิน อดีตมือกีตาร์วง โปเตโต้ ล่าสุดเขากลับมาแล้ว ในฐานะศิลปินเดี่ยวภายใต้สังกัด Five Four Records กับเพลงเดี่ยวเพลงแรก เธอแค่รับไป


คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปวีดิโอ

 

เธอแค่รับไป ถือเป็นผลงานซิงเกิ้ลแรกของ วิน รัตนพล ในฐานะนักร้อง หลังจากที่เคยให้แฟนๆ ได้ฟังเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของเขาไปบ้างจากการทำงานในฐานะมือกีตาร์โปเตโต้ โดยเพลง เธอแค่รับไป เป็นเพลงในสไตล์ บลูส์-โซล ที่เถือได้ว่าฉีกกรอบความคิดเดิมๆ ไปเลย

‘เนื้อหาของเพลงนี้ออกจะเศร้านิดๆ แต่ไม่ฟูมฟาย สาเหตุที่แต่งเพลงนี้ขึ้นมามาจากการที่วันหนึ่งหลังห่างหายจากวงการมานาน เลยคิดถึงงานเพลง คิดถึงเพื่อนๆ คิดถึงคอนเสิร์ต อยากเจอเพื่อนๆ และอยากย้อนกลับไปมีบรรยากาศแบบนั้นอีกครั้ง ทำให้กลั่นความรู้สึกออกมาเป็นเนื้อหาของบทเพลง แค่เธอรับไป’ วิน กล่าว

 

 

สำหรับมิวสิควีดีโอเพลง เธอแค่รับไป ก็เป็นเรื่องราวของความรักหลากหลายรูปแบบ ทั้ง ความรักของคู่รักคนออฟฟิศ ความรักต่างวัยของเด็กมัธยมที่แอบรักรุ่นพี่มหาวิทยาลัย ความรักต่างสถานที่ต่างสถานการณ์แต่สุดท้ายแล้วทุกคู่เกี่ยวพันกันทั้งหมด โดยได้นักแสดงหน้าใหม่มาดำเนินเรื่องราว อาทิ ดิว นิธิพล พลจันทร์, เบตตี้ นลินี ชัยรุ่งโรจน์, เชา ชวลิต ชิตตนันท์, ลิต้า ชลิตา มังกรพันธุ์ และ มิลลี่ ศิริชฏา ร่วมฤดีกูล

นอกจากนั้นหนุ่ม วิน เจ้าของเพลง พร้อมทั้งหวานใจตัวจริง ซิน หฤทัย ว่าที่เจ้าสาวซึ่งกำลังจะเข้าพิธีวิวาห์ในวันที่ 5 พฤษภาคมนี้ ยังร่วมแสดงเอ็มวีเพลง เธอแค่รับไป ถือเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกอีกด้วย!