อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟิตเต็มที่!!! เพื่อคอนเสิร์ต ‘ONCE The Cassette Series’

Home / ข่าววงการเพลง / อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฟิตเต็มที่!!! เพื่อคอนเสิร์ต ‘ONCE The Cassette Series’
FM ONE 103.5 ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ อ๊อฟ ปองศักดิ์

สร้างความประทับใจให้กับสื่อมวลชนกันไปแล้ว สำหรับศิลปินดีโว่ตัวพ่อ อ๊อฟ ปองศักดิ์ โดยได้เปิดบ้าน FM ONE 103.5 เพื่อให้หนุ่มอ๊อฟ ได้ซ้อมคอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ เป็นการเรียกน้ำย่อยกันด้วยบทเพลงในยุคเทปคาสเซ็ท จากคนรักเก่า, กลับคำเสีย และ พลิกล็อค แต่ละบทเพลงที่เลือกมานั้นมีความหมายกับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก ก่อนจะไปร่วมย้อนความทรงจำในวันที่ 30 เมษายนนี้ หนุ่มอ๊อฟ ขอพูดถึงความพิเศษที่กำลังจะเกิดขึ้น…

 


“คอนเสิร์ต ONCE The Cassette Series อ๊อฟ ปองศักดิ์ มีความพิเศษอย่างแน่นอน ทุกคนจะได้ฟังเพลงที่เคยอยู่ในใจ ติดอยู่ในความทรงจำมาจนถึงตอนนี้ ความพิเศษมีมากขึ้นตรงที่คุณจะได้ฟังเพลงเหล่านั้นในเวอร์ชั่นที่ถูกทำให้มีความร่วมสมัย แต่ยังคงความเป็นออริจินัลทุกคนสามารถร้องตามได้ มีหลายเพลงมากที่อ๊อฟอยากร้อง ทั้งเพลงเศร้า เพลงรัก รวมถึงเพลงจังหวะสนุกสนาน อ๊อฟเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อคอนเสิร์ตครั้งนี้ เพื่อให้คนดูได้เต็มอิ่มและรู้สึกอินไปกับทุกเพลง รับประกันเลยว่าเป็นเพลงที่อ๊อฟยังไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อน ยุคของเทปคาสเซ็ทถือเป็นยุคเฟื่องฟูของวงการดนตรี ถือเป็นความโชคดีที่เราเองก็ทันในยุคเทปคาสเซ็ทถึงจะเป็นช่วงปลายๆ ก็ตาม สิ่งที่ทำให้เพลงในยุคเทปคาสเซ็ทไม่จางหายไป คงเป็นเรื่องของเนื้อร้องและทำนองที่ฟังแล้วติดหู รวมไปถึงการทำงานเพลงในยุคนั้นไม่ได้ง่ายเหมือนยุคนี้ที่เป็นยุคดิจิตอล ทุกอย่างมาไวแล้วไปไวมาก”

 


“นี่เป็นครั้งแรกที่อ๊อฟได้ร่วมงานกับทาง FM ONE 103.5 ในฐานะเจ้าของคอนเสิร์ต ดีใจมากๆ ที่สำคัญ คือ ได้มีโอกาสร้องเพลงเก่าๆ ในยุคเทปคาสเซ็ท ซึ่งเป็นสิ่งที่เราชอบและอยากทำมานานแล้ว สำหรับคนดูก็ต้องเตรียมพร้อมเหมือนกันนะ มาร่วมสนุก มาร่วมร้องร่วมเต้นไปด้วยกันนะครับ”