ฮิวโก้ จุลจักร เจ มณฑล เป้ อารักษ์ เหล็กกับไม้

“เป้ อารักษ์” ปล่อยซิงเกิ้ล “รอ” แต่งจากประสบการณ์จริงตอนแอบรักคนมีเจ้าของ

Home / ข่าววงการเพลง / “เป้ อารักษ์” ปล่อยซิงเกิ้ล “รอ” แต่งจากประสบการณ์จริงตอนแอบรักคนมีเจ้าของ

ปล่อยผลงานเพลงใน อัลบั้ม เหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ศิลปินจาก ค่าย วอท เดอะ ดัก ส่งซิงเกิ้ลที่ 5 กับเพลงที่เข้าใจอารมณ์ของคนแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุด เพลง รอ เพลงที่ถูกถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของ หนุ่มเป้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์สุดๆ พร้อมยังได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และมิกซ์โดย เจ มณฑล จิรา มาร่วมงานในครั้งนี้อีกเช่นเคย

 

เป้ เผยว่า “เพลง รอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของ อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งผมก็แต่งเนื้อร้องทำนองอีกเหมือนเดิมครับ แต่เพลงนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เป้ รู้สึกว่าสามารถใช้ภาษาไทยในแบบของตัวเองลงไปอยู่ในเรื่องราวของการแอบรักแบบเบสิคได้อย่างสะใจ และฟังง่ายกว่า เพลงนี้ผมแต่งมาจากประสบการณ์ตรงเลย แต่เรื่องผ่านไปนานแล้วนะ (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงทั้งหมดก็ไม่ใช่มากจากเรื่องผมคนเดียว ผมก็รวบรวมมากจากชีวิตจริงของคนรอบๆ ตัวด้วย

 

 

 

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของการแอบรักคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ก็เลยได้แต่รอและหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะเลิกกับคนรัก เหมือนเป็นการแอบรักแอบชอบอยู่ห่างๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้วรับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่ในเอ็มวีนี้แน่นอน ผมก็ขอฝากเพลง รอ ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และซีดี อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) สั่งซื้อได้ที่ Line : wtdshop ส่วนเอ็มวีตัวเต็มเตรียมชมพร้อมกันทั่วประเทศ 19 เมษายน นี้ครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ”