“เป้ อารักษ์” ปล่อยซิงเกิ้ล “รอ” แต่งจากประสบการณ์จริงตอนแอบรักคนมีเจ้าของ

Home / ข่าววงการเพลง / “เป้ อารักษ์” ปล่อยซิงเกิ้ล “รอ” แต่งจากประสบการณ์จริงตอนแอบรักคนมีเจ้าของ
ฮิวโก้ จุลจักร เจ มณฑล เป้ อารักษ์ เหล็กกับไม้

ปล่อยผลงานเพลงใน อัลบั้ม เหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ให้ฟังกันอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด เป้ อารักษ์ แอนด์ เดอะ ปีศาจแบนด์ ศิลปินจาก ค่าย วอท เดอะ ดัก ส่งซิงเกิ้ลที่ 5 กับเพลงที่เข้าใจอารมณ์ของคนแอบรักคนมีเจ้าของมากที่สุด เพลง รอ เพลงที่ถูกถ่ายทอดจากประสบการณ์จริงของ หนุ่มเป้ ซึ่งงานนี้เจ้าตัวสามารถถ่ายทอดออกมาได้ถึงอารมณ์สุดๆ พร้อมยังได้โปรดิวเซอร์คู่ใจคนเดิมอย่าง ฮิวโก้ จุลจักร จักรพงษ์ และมิกซ์โดย เจ มณฑล จิรา มาร่วมงานในครั้งนี้อีกเช่นเคย

 

เป้ เผยว่า “เพลง รอ เป็นซิงเกิ้ลที่ 5 ของ อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) ซึ่งผมก็แต่งเนื้อร้องทำนองอีกเหมือนเดิมครับ แต่เพลงนี้จะมีความพิเศษตรงที่ เป้ รู้สึกว่าสามารถใช้ภาษาไทยในแบบของตัวเองลงไปอยู่ในเรื่องราวของการแอบรักแบบเบสิคได้อย่างสะใจ และฟังง่ายกว่า เพลงนี้ผมแต่งมาจากประสบการณ์ตรงเลย แต่เรื่องผ่านไปนานแล้วนะ (หัวเราะ) เรื่องราวในเพลงทั้งหมดก็ไม่ใช่มากจากเรื่องผมคนเดียว ผมก็รวบรวมมากจากชีวิตจริงของคนรอบๆ ตัวด้วย

 

 

 

โดยเนื้อหาของเพลงนี้จะเป็นเรื่องราวของการแอบรักคนๆหนึ่ง ซึ่งเราก็มารู้ทีหลังว่าเขามีแฟนอยู่แล้ว ก็เลยได้แต่รอและหวังว่าสักวันหนึ่งเขาจะเลิกกับคนรัก เหมือนเป็นการแอบรักแอบชอบอยู่ห่างๆโดยที่เจ้าตัวไม่รู้ตัว ซึ่งตอนนี้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้วรับรองว่าทุกคนจะได้เห็นอะไรแปลกใหม่ในเอ็มวีนี้แน่นอน ผมก็ขอฝากเพลง รอ ไว้ด้วยนะครับ สามารถฟังได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง และซีดี อัลบั้มเหล็กกับไม้ (WOOD AND STEEL) สั่งซื้อได้ที่ Line : wtdshop ส่วนเอ็มวีตัวเต็มเตรียมชมพร้อมกันทั่วประเทศ 19 เมษายน นี้ครับ ฝากไว้ด้วยนะครับ”