จินตหรา พูนลาภ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ฮักแพงแสลงใจ เก่ง วงเฟรม

‘ฮักแพงแสลงใจ’ เพลงม่วนคักคัก! จาก จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม feat. เก่ง วงเฟรม

Home / ข่าววงการเพลง / ‘ฮักแพงแสลงใจ’ เพลงม่วนคักคัก! จาก จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม feat. เก่ง วงเฟรม

กลับมาให้แฟนๆ ได้หายคิดถึง กับสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ อาร์สยาม ซุปตาร์หมอลำของประเทศ ที่วันนี้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่หมาดๆ ฮักแพงแสลงใจ มาสร้างสีสันให้วงการเพลงบ้านเราคึกคักอีกครั้ง ที่สำคัญครั้งนี้ยังได้ควงหนุ่มมากความสามารถ เก่ง วงเฟรม มาฟีทเจอริ่งให้ล้ำขึ้นอีกระดับ! งานนี้ไม่ใช่แค่แฟนๆ จะเซอร์ไพร์ส ขนาด เก่ง วงเฟรม ยังยอมรับว่าตัวเองก็เซอร์ไพร์สหนักมากเหมือนกัน!!

 

“ยิ่งกว่าฝันมากกว่าคำว่าภูมิใจ ต้องขอบคุณ พี่จิน มากๆ ครับ ไม่เคยคิดมาก่อนว่าเด็กคนหนึ่งที่เคยไปปูเสื่อนั่งดู จินตหรา พูลลาภ เมื่อ 20 กว่าปีที่แล้วจะได้รับโอกาสดีๆ อย่างนี้ ตอนแรกที่รู้ข่าวตื่นเต้นสุดๆ ขอบคุณที่ให้ผมได้รับเกียรติอันสูงส่ง ภูมิใจที่ได้มาร่วมร้องเพลงและยืนอยู่ข้างๆ พี่จิน”

 

 

ทางด้านซุปตาร์หมอลำ จินตหรา พูนลาภ ก็เล่าถึงการร่วมงานกับนักร้องรุ่นน้อง เก่ง วงเฟรม และความม่วนคักของเพลง ฮักแพงแสลงใจ ว่า… “เป็นครั้งแรกที่ได้ทำงานกับน้องๆ รุ่นใหม่สายสตริงค่ะ ตื่นเต้นค่ะ โชคดีที่ได้ อ.วสุ ห้าวหาญ มาช่วยเขียนเนื้อเพลงให้ตั้งแต่เมื่อ 3 ปีที่แล้ว ฮักแพงแสลงใจ เป็นเพลงหมอลำที่มีกลิ่นอายลำซิ่งและสตริงมาผสมผสานกัน เนื้อเพลงพูดถึงความรักต่างพื้นเพของสาวอีสานที่เทใจให้กับหนุ่มภาคกลางมาก มิวสิควีดิโอก็เล่าเรื่องราวความรักของพวกเขาได้น่ารักมากๆ ค่ะ”

“ตอนถ่ายมิวสิคฯ น้องเก่งบอกว่าหนักใจที่เล่นกับรุ่นพี่ แต่จริงๆ แล้วพี่หนักใจกว่าว่าจะทำตัวยังไงให้กลมกลืนกับน้องๆ เขาเป็นวันรุ่นเนาะ(หัวเราะ) ในมิวสิควีดิโอจะทำให้มีแต่รอยยิ้ม ภาพก็สวย เพลงก็มัน สงกรานต์นี้เอาไปเต้นก็ได้ เซิ้งก็สนุก รับประกันมันทั้งเพลง ฝากเพลงและมิวสิควีดิโอ ฮักแพงแสลงใจ ไว้ในอ้อมอกอ้อมใจแฟนเพลงทั่วประเทศ และแฟนๆ วงเฟลมด้วยนะคะ”