น้ำตาคลอ!!! ตู่ นันทิดา จัดเต็มเล่าชีวิตผ่านบทเพลงสุดซึ้ง ใน ‘NANTIDA 17’

Home / ข่าววงการเพลง / น้ำตาคลอ!!! ตู่ นันทิดา จัดเต็มเล่าชีวิตผ่านบทเพลงสุดซึ้ง ใน ‘NANTIDA 17’
NANTIDA 17 ดี้ นิติพงษ์ ดุ๊ก ภานุเดช ตู่ ภพธร ตู่-นันทิดา นก-สินจัย น้องเพลง ชนม์ทิดา หนึ่ง อีทีซี เปิ้ล หัทยา เล็ก บุษบา แม่เม้า สุดา ชื่นบาน แหวน ฐิติมา ใหญ่ อมาตย์ ใหม่ ณัฐฏา ลอยด์

สมราคาดีว่าตัวแม่อีกคนของวงการจริงๆ สำหรับ ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย กับ คอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญในรอบ 40 ปี “NANTIDA 17” ที่ สาวตู่ จัดเต็มทั้งเพลง และโชว์ระดับเวิลด์คลาสเลยทีเดียว ทำให้แฟนเพลงกว่า 3 พันคน เต็มอิ่ม ประทับใจสุดๆ กับบทเพลงต่างๆ ของนันทิดาที่ทุกคนคิดถึงในรอบ 40 ปี โดย ตู่ ได้มาเล่าผ่านเรื่องราวชีวิตของเธอให้ฟังบนเวทีครั้งนี้ ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการอาทิ เล็ก บุษบา, ดี้ นิติพงษ์, นก สินจัย, แหวน ฐิติมา, เปิ้ล หัทยา, ดุ๊ก ภานุเดช, ใหม่ ณัฐฏา ลอยด์, แม่เม้า สุดา ชื่นบาน, ใหญ่ อมาตย์ และอีกมากมายที่มาให้กำลังใจเชียร์มี๊ตู่อย่างอบอุ่นล้นหลาม ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮ้าส์ แอท เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อค่ำวันก่อน

 

 

ทันทีที่ถึงเวลา เสียงกรี๊ดต้อนรับนาทีที่วีทีอาร์โชว์ภาพจากอดีตสู่ปัจจุบันของเธอ ก่อนที่ ตู่ นันทิดา เปิดตัวออกมาทักทายแฟนด้วย เกือบไปแล้ว เล่นเอาแฟนร้องเฮกันใหญ่ จากนั้นตู่พาแฟนเข้าไปย้อนวันวานช่วงแรกของเธอด้วย ขอเป็นคนหนึ่ง, บ่งบอก, ควันไฟ และแค่บังเอิญรักเขา ให้แฟนๆ ร้องตามกันลั่น

 

และเล่าถึงเส้นทางชีวิตของเธอตั้งแต่เด็กจนมาเป็นนักร้องที่ทำเอาตู่น้ำตาคลอไปร้องไป เริ่มด้วย Keep on singing , Puppy love + Superstar , Chirpy Chirpy Cheep Cheep, I Who Have Nothing , ความรักสีดำ และปิดช่วงด้วย Wind Beneath My Wings เรียกเสียงปรบมือกันสนั่นทีเดียว

 

 

ก่อนที่ตู่จะนำแฟนไปสนุกโยกตัวกันต่อด้วยเพลงเร็วกันบ้างอาทิ ขอมือเธอหน่อย, บอกหน่อยได้ไหม, ฟ้ายังมองเรา, เขียนไว้ข้างเตียง, พิพิธภัณฑ์ส่วนตัว ให้แฟนได้โยกตัวตามร้องตามกันอย่างมีความสุข และกลับไปซึ้งๆ กับเพลงเพราะๆ ต่อด้วย วิมานดิน ที่ทำเอาคนดูขนลุกซู่กับพลังเสียงของเธอ ก่อนต่อด้วยชุดเพลงช้าเศร้าให้น้ำตาคลอไปทั้งฮอลล์ด้วย รักแท้แพ้ใกล้ชิด, เต็มใจจะสูญเสีย, ป่านนี้ และ ไม่มีใคร+คืนสุดท้าย สะกดหูคนดูให้อินจนร้องเพลงไปร้องไห้ตามกันไปกับอารมณ์เสียงที่เธอถ่ายทอดออกมาได้จับใจ

 

 

จากนั้นถึงคิว ดีเจเสียงใสใส ให้สาวๆได้กรี๊ดสนั่นเมื่อเปิดตัวเกสต์ ตู่ ภพธร กับ หนึ่ง อีทีซี ออกมาร่วมแจมกัน ก่อนจะปล่อยให้ ตู่ ภพธร ทักทายแฟนในเพลง พูดทำไม และ หนึ่ง อีทีซี ในเพลง ใครเจ็บกว่า ต่อด้วยถึงช่วงเมดเล่ย์ สักวัน , ไม่ต้องการเห็นใครบางคน (ตู่ + หนึ่ง) เสร็จปุ๊บ ตู่ นันทิดา ออกมาแจมต่อกับสองหนุ่มโชว์ทีมเวิร์คสเต็ปแดนซ์กันในเพลง I Feel Good กับ Treasure เรียกเสียงปรบมือลั่น

 

 

หลังส่งเกสต์เสร็จ ถึงช่วงสุดท้าย ตู่ ควงลูกสาวสุดเลิฟ น้องเพลง ชนม์ทิดา ออกมาโชว์พลังเสียงเพลงรักแม่ลูกในเพลง เพราะเธอคนเดียว, เธอคือเพลง สร้างความประทับใจให้คนดูปรบมือดังลั่น ก่อนจะกลับไปโซโล่เดี่ยวจัดเต็มด้วย It’s a Man’s Man’s World, ก็แค่เกม และ Keep on singing ที่ขนเกสต์ออกมาขอบคุณแฟนๆ และปิดโชว์ด้วย ทรายกับทะเล ให้แฟนร้องตามลั่นฮอลล์ และอังกอร์ให้แฟนอีกเพลงด้วย ขอมือเธอหน่อย เรียกว่าจบแบบฟินสุดๆ กับความประทับใจในค่ำคืนแห่ง นันทิดา ที่ถือเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่สุดคลาสสิคในชีวิตของเธอ จนทำให้แฟนทุกคนมีสีหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขพกกลับบ้านไปในค่ำคืนนั้น