ธนเทพ เปี่ยมท่า ศักดิ์สิริ มีสมสืบ ใจภูมิ ไมค์ทองคำเด็ก

“ใจภูมิ” เพลงแรกของ น้องภูมิ ธนเทพ เจ้าของฉายา เสียงสวรรค์ประทาน

Home / ข่าววงการเพลง / “ใจภูมิ” เพลงแรกของ น้องภูมิ ธนเทพ เจ้าของฉายา เสียงสวรรค์ประทาน

สร้างความประทับใจให้คนไทยทั้งประเทศมาแล้วตั้งแต่แรกเห็น สำหรับน้องภูมิ หรือ เด็กชายธนเทพ เปี่ยมท่า อายุ 10 ขวบ นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 โรงเรียนวัดกำแพง อ.สรรพยา จ.ชัยนาท เจ้าของฉายาเสียงสวรรค์ประทาน เแชมป์คนแรกจากเวทีประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง ไมค์ทองคำเด็ก กับการใช้ชีวิตคิดบวก ไม่นำความบกพร่องทางร่างกายมาเป็นอุปสรรคในการทำตามฝัน บวกกับกำลังใจที่เกินร้อยจากตาและยายที่มอบให้ ทำให้วันนี้ชื่อของน้องภูมิ ธนเทพ เข้าไปอยู่ในใจของใครหลายคน

 

 

และหนึ่งในนั้นคือครูเพลงชื่อดังอย่าง อาจารย์ศักดิ์สิริ มีสมสืบ นักแต่งเพลง , นักเขียนรางวัลซีไรต์ ซึ่งได้กรุณาประพันธ์เพลง “ใจภูมิ” ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชีวิตของน้องภูมิ ที่ไม่ว่าจะเจออุปสรรคมากน้อยเพียงใด ขอเพียงมีใจที่มุ่งมั่นที่จะทำ ความสำเร็จที่หวังย่อมไม่ไกลเกินเอื้อม

 

 

ด้านน้องภูมิได้พูดถึงความรู้สึกที่ได้มีเพลงแรกเป็นของตนเอง “ภูมิขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกๆ ท่านที่ให้ความเมตตาและสนับสนุน และขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ศักดิ์สิริ มีสมสืบ ที่กรุณาแต่งเพลงใจภูมิ ให้กับภูมิ ภูมิหวังว่าทุกท่านที่ฟังเพลงนี้คงชอบกันครับ และเป็นคอยเป็นกำลังใจ สนับสนุนและให้ความรักภูมิ อย่างนี้เรื่อยไปครับ ขอบคุณครับ”