ของตายในมือเธอ แบงค์ ปรีติ แบงค์ วงแคลช แบงค์ แคลช โอซา แวง

ไม่มีสแตนด์อิน! โอซา แวง เล่นจริง-จูบจริง แบงค์ วงแคลช!!

Home / ข่าววงการเพลง / ไม่มีสแตนด์อิน! โอซา แวง เล่นจริง-จูบจริง แบงค์ วงแคลช!!

หลังจากเคยร่วมงานกันเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ล่าสุดนางแบบสาวสุดเซ็กซี่ โอซา แวง ได้กลับมาร่วมงานกับ แบงค์ วงแคลช อีกครั้ง ในมิวสิควิดีโอเพลง ของตายในมือเธอ… งานนี้สาว โอซา แวง ทุ่มเทสุดๆ ขนาดเข้าฉากเลิฟซีน เจ้าตัวยังออกปากตกลงกับแบงค์ว่า ‘ขอเล่นจริงทุกฉาก!’

 

“ตอนที่แบงค์ติดต่อมาก็ตื่นเต้นมากค่ะ ยังพูดกับแบงค์เลยว่า ยูแน่ใจเหรอ(ยิ้ม) แต่ก็ทำให้นึกถึงเมื่อ 9 ปีที่แล้ว ตอนที่มาเมืองไทยแรกๆ และเล่นเอ็มวีให้กับวงแคลช และยิ่งทราบเนื้อเรื่องในเอ็มวี ก็รับเล่นเลยค่ะ”

 

“เนื้อเรื่องและการนำเสนอของเอ็มวีเพลง ของตายในมือเธอ น่าสนใจมาก เพราะถ่ายทำเหมือนหนัง เป็นมิวสิควิดีโอความยาวเกือบ 10 นาที บทที่ได้รับก็ท้าทายความสามารถเพราะเป็นบทดราม่า ต้องพูดภาษาไทยทั้งเรื่อง ส่วนเลิฟซีนก็มีค่ะ(ยิ้ม) ก็มีปรึกษากันกับแบงค์ว่าเราจะดีไซน์ฉากเลิฟซีนกันยังไงดี แต่ก็ตกลงกันว่าแสดงจริงไปเลย ไม่อยากโกหกคนดู ให้มันเป็นไปตามเนื้อเรื่องดีกว่า ตามคาแรกเตอร์ของคู่รักจริงๆ แต่โอซารู้สึกสบายใจกับบทเลิฟซีนนะคะ เพราะแบงค์ค่อนข้างให้เกียรติและเราก็ร่วมงานกันมานานแล้ว แบงค์เปรียบเสมือนเพื่อนและพี่ชายอีกคน นอกจากเรื่องงานเราก็สามารถคุยกันได้ทุกเรื่องค่ะ”

“ขอฝากมิวสิควิดีโอเพลง ของตายในมือเธอ ด้วยนะคะ รับรองว่าเป็นอีกหนึ่งเอ็มวีคุณภาพแน่นอนค่ะ ทุกคน ทั้งแบงค์และโอซา ทุ่มเทให้กับมิวสิควิดีโอเพลงนี้อย่างมากค่ะ เราถ่ายทำกันกว่า 2 วัน 2 คืน ต้องเล่นในบทที่ไม่เคยเล่น แบงค์เองด้วย ก็อยากให้ติดตามกันค่ะ”

 

 

จำได้ไหม? มิวสิควีดิโอ 3 เพลง ที่ โอซา แวง เคยเล่นให้กับวงแคลช