คาวาอี้! สามสาว BNK48 ร่วมเดินแฟชั่นที่แดนปลาดิบ

Home / ข่าววงการเพลง / คาวาอี้! สามสาว BNK48 ร่วมเดินแฟชั่นที่แดนปลาดิบ
akb48 BNK48 BNK48 Senpai เอเคบี 48 เอเคบี โฟร์ตี้เอท

เฌอปราง เฌอปราง อารีย์กุล, น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน และ แคนแคน นายิกา ศรีเนียน สามศิลปินสาวจากวง BNK48 วงเกิร์ลกรุ๊ปไทยรุ่นน้องของวง AKB48 วงเกิร์ลกรุ๊ปที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย ปรากฎตัวบนเวที Fukuoka Asia Collection (FACo) งานเผยแพร่วัฒนธรรมแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ของจังหวัดฟุคุโอกะสู่ประเทศอื่นๆในเอเชีย ซึ่งจัดขึ้น ณ ฟูกูโอกะ อินเตอร์เนชั่นนอล เซ็นเตอร์

 

ทั้งสามได้เดินแฟชั่นโชว์ในเสื้อผ้าของแบรนด์ดังของจังหวัดฟุคุโอกะ และได้ขึ้นแสดงบนสเตจ FACo meets Asia/BNK48 ซึ่งแม้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเธอได้ขึ้นไปเดินบนแคทวอล์คในงานแฟชั่นโชว์ แต่ทั้งสามก็ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมาก

 

เฌอปราง สมาชิกที่มีสามารถในทักษะภาษาญี่ปุ่น กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้ร่วมงานในครั้งนี้ว่า “การที่เราได้เป็นตัวแทนของ BNK48 ได้รับเชิญให้มาปรากฎตัวในงานแฟชั่นระดับใหญ่โตที่ฟุคุโอกะ ซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิตของคนไทย พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมาก จึงได้ตั้งใจซ้อมอย่างหนักเพื่องานนี้ และจะพยายามให้เต็มที่ในฐานะสัญลักษณ์ความสัมพันธ์ระหว่างไทยและญี่ปุ่น ขอให้สนับสนุน BNK48 ต่อไปด้วยค่ะ”

โดยในปี 2017 นี้ ซึ่งนับเป็นปีครบรอบ 130 ปี ความสัมพันธ์ทางการทูตไทย-ญี่ปุ่น วง BNK48 ยังได้รับการประกาศให้เป็นสัญลักษณ์ของความสัมพันธ์ระหว่างสองประเทศด้วย

 

 

แฟนคลับสามารถติดตามชมเรื่องราวของทั้ง 3 สาว รวมทั้งสมาชิก BNK48 คนอื่นๆ ได้ในรายการ BNK48 Senpai ออกอากาศทุกวันอังคาร, พุธ, พฤหัสบดี เวลา 21:45-22:45 น. ทางช่อง 3SD กำลังเข้มข้นทีเดียว!