ธัญญ่า อาร์สยาม นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม บ่าววี อาร์สยาม พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม มหานครอวอร์ดสครั้งที่ 13 ลักกี้นัมเบอร์ รักเธอนำใจ เบิ้ล ปทุมราช

เบิ้ล ปทุมราช คว้า 2 รางวัล “ศิลปินหน้าใหม่-เพลงยอดนิยม” ใน มหานครอวอร์ดส

Home / ข่าววงการเพลง / เบิ้ล ปทุมราช คว้า 2 รางวัล “ศิลปินหน้าใหม่-เพลงยอดนิยม” ใน มหานครอวอร์ดส

เรียกว่าเป็นปีทองของหนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เน็ตไอดอลบ้านนาร้อยล้านวิว ล่าสุด ได้เข้ารับรางวัลแห่งความภาคภูมิใจและเกียรติยศของคนลูกทุ่ง ในงาน “มหานครอวอร์ดสครั้งที่ 13” บทเพลงเพื่อพ่อ ประจำปี 2559 จัดโดย คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM 95 “ลักกี้นัมเบอร์ รักเธอนำใจ” ร่วมกับ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม กระทรวงวัฒนธรรม ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ซึ่งปีนี้ หนุ่มเบิ้ล คว้า 2 รางวัลไปครอง ได้แก่ รางวัลเพลงยอดนิยม เพลง เฟสก็หาย ไลน์ก็เงียบ และ รางวัลศิลปินหน้าใหม่ฝ่ายชายยอดนิยม ทั้งนี้ได้มีบรรดาพี่น้องศิลปินในค่าย อาทิ บ่าววี อาร์สยาม, นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม, ธัญญ่า อาร์สยาม และ พจน์ สุวรรณพันธ์ อาร์สยาม มาร่วมแสดงความยินดีกับ หนุ่มเบิ้ล อีกด้วย

 


เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ได้เผยถึงความรู้สึกด้วยความตื้นตันว่า “ผมต้องขอขอบคุณ อาร์เอส อาร์สยาม ผู้ใหญ่ทุกท่านที่ให้การสนับสนุน รวมไปถึงพี่ๆสื่อมวลชนที่ให้การต้อนรับผมเป็นอย่างดี ขอบคุณแรงใจแรงเชียร์จากแฟนๆทั่วประเทศ ที่ทำให้เด็กบ้านนอกคนนึงได้ก้าวมายืนถึงจุดนี้ได้ และที่ขาดไม่ได้ ขอบคุณพ่อแม่ที่ให้พรสวรรค์ ซึ่งผมขอสัญญาว่าจะรักษามาตรฐานและจะนำไปพัฒนาฝีมือให้ดียิ่งขึ้นครับ”