‘อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต’ จัดเต็มเพลงฮิต สนุก ครบรส แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์

Home / ข่าววงการเพลง / ‘อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต’ จัดเต็มเพลงฮิต สนุก ครบรส แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์

เปิดตัวได้สวยทีเดียวกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 3 ปี ของ 5 หนุ่มวง “อีทีซี” ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)”, และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) ที่จัดโดย บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดหนักให้แฟนเพลงได้สนุก ครบรส กันเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง 30 กว่าเพลง ไปเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 ท่ามกลางแฟนเพลงเกือบ 7 พันคน แถมยังเป็นงานที่ดารามากันล้นงาน ทั้ง เอ็ม อรรถพล , เป๊ก วงซีล , ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย , วีเจจ๋า, แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ , เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , เป๊ป ณพสิทธิ์ , ครูอู๋ เปรมจิตต์ ที่แห่กันมาให้กำลังใจวงโปรด อีทีซี กัน

 

 

บรรยากาศพิเศษกว่าทุกครั้งเปิดโชว์ด้วยโปรดักชั่นที่ตื่นตาตื่นใจมากด้วยการจัดเต็ม แสง สี ฉายภาพกราฟฟิค อย่างสวยงาม อีทีซีอุ่นเครื่องด้วยท่อนฮุกปลุกใจจากเพลง โปรดอย่าเคืองผมเลย , Bring it Back , สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ , เปลี่ยน ให้แฟนๆได้ร้องตามกันลั่นฮอลล์เรียกน้ำย่อยไปยกแรก ตามด้วยเพลงซึ้ง อย่างเพลงลืม , ผิดที่ฉันเอง จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก นักร้องสาวซานิ เอเอฟ ที่ออกมาควงหนึ่งดูเอ็ทร้องเพลงเศร้า อย่างเพลง อย่าถาม

 

 

พอจบเพลงก็ปล่อยมุขฮากระจายก่อนจะนำเข้าหนุ่ม ๆ นนท์ , หนุ่ม , เบส , ต้น แชมป์ จากเวที The Voice Thailand และเวที Academy Fantasia มาร้องอะแคปเปลลา ในเพลงช้าซึ้งๆ เพลงหมดเวลา และ ผิดที่ฉันเอง ก่อนที่หนึ่งจะพาแฟนๆ เร่งจังหวะในแนวโซลด้วย รักครั้งเดียว , Etc. , เจ้าชายนิทรา จากนั้นย้ายมาใกล้ชิดแฟน ๆ บรรยากาศเป็นกันเองมากขึ้น บนมินิสเตจ เพลง ใครนิยาม , เพราะเธอคำคำตอบ, รักคนเอาแต่ใจ หลังจากนั้นมาถึงคิวศิลปินวงรุ่นน้องอย่าง โพลีแคท โดยหนึ่งร่วมร้องเพลงในสไตล์เรโทรยุค 80 ในเพลง มันเป็นใคร , มากกว่าสิ่งใด

 

 

แล้วหนึ่งเปลี่ยนอารมณ์คนดูด้วยการหยิบเพลงซึ้งเซ็ตใหญ่ อย่าง ใครเจ็บกว่า , เจ็บและชินไปเอง และ เธอคือใคร ออกมาให้แฟนร้องไปน้ำตาคลอไป จากนั้นวง ลิปตา ขอออกมาแจมกับ ETC. ด้วยเพลง นางฟ้า ,ไปอยู่ที่ไหนมา , แฟน ได้ไพเราะและช่วงพูดคุยที่เรียกเสียงฮาจนคนดูแทบตกเก้าอี้ ปิดท้ายโชว์ปลุกให้แฟนลุกขึ้นมาแดนซ์ฉลองช่วงท้ายกับ สาว ๆ หนิม , เนส , เอม , น้ำ จากเวที Academy Fantasia ด้วยเมดเล่ย์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพลง โอเคนะคะ , มาทำไม , ผู้ชายในฝัน , ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน , สักที ละแถมท้ายช่วง ตื๊ด ๆ EDM ที่ อีทีซี ลงทุนทำเพลงมาใหม่อินเทรน อย่าง เพลง เรื่องงมงาย , จริง จริง ไม่ว่าใครก็อดใจไม่ไหว ต้องลุกขึ้นเต้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเป็นแถว และปิดท้ายโชว์ก็โชว์เพลงซึ้ง อย่าง อย่าทำเหมือนรัก , ปัจจุบัน เรียกเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์ เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบรสที่จัดเต็ม แสง สี เสียง และอัดแน่นด้วยเซทลิสท์ ที่ทั้งสนุก ซึ้ง มันส์ ที่ อีทีซี ได้จัดเตรียม ตั้งใจ และถ่ายทอดให้กับแฟนเพลงของพวกเขาได้สนุก มันส์ ซาบซึ้ง และประทับใจสมการรอคอย