ต้น The Voice นนท์ The Voice น้ำ AF ลิปตา หนิม AF หนุ่ม the voice อีทีซี เนส AF เบส The Voice เอม AF โพลีแคท

‘อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต’ จัดเต็มเพลงฮิต สนุก ครบรส แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์

Home / ข่าววงการเพลง / ‘อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต’ จัดเต็มเพลงฮิต สนุก ครบรส แฟนกรี๊ดสนั่นฮอลล์

เปิดตัวได้สวยทีเดียวกับคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 3 ปี ของ 5 หนุ่มวง “อีทีซี” ที่ประกอบด้วย “หนึ่ง-อภิวัฒน์ พงษ์วาท (ร้องนำ)” , “โซ่-แมนลักษณ์ ทุมกานนท์ (คีย์บอร์ด)” , “บี-โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ (คีย์บอร์ดและเครื่องสังเคราะห์เสียง)”, “โอเล่-ไพโรจน์ ธรรมรส (กีตาร์)”, และ “มิ้นท์-ปรชญา รามโยธิน (เบส)” ในคอนเสิร์ต True presents ETC. Journey Concert ( ทรู พรีเซ้นท์ อีทีซี เจอร์นีย์ คอนเสิร์ต ) ที่จัดโดย บริษัท แพนเทอร์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดหนักให้แฟนเพลงได้สนุก ครบรส กันเต็มอิ่มกว่า 3 ชั่วโมง 30 กว่าเพลง ไปเมื่อช่วงค่ำวันเสาร์ที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา ที่ไบเทคบางนา ฮอลล์ 106 ท่ามกลางแฟนเพลงเกือบ 7 พันคน แถมยังเป็นงานที่ดารามากันล้นงาน ทั้ง เอ็ม อรรถพล , เป๊ก วงซีล , ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย , วีเจจ๋า, แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ , เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ , เป๊ป ณพสิทธิ์ , ครูอู๋ เปรมจิตต์ ที่แห่กันมาให้กำลังใจวงโปรด อีทีซี กัน

 

 

บรรยากาศพิเศษกว่าทุกครั้งเปิดโชว์ด้วยโปรดักชั่นที่ตื่นตาตื่นใจมากด้วยการจัดเต็ม แสง สี ฉายภาพกราฟฟิค อย่างสวยงาม อีทีซีอุ่นเครื่องด้วยท่อนฮุกปลุกใจจากเพลง โปรดอย่าเคืองผมเลย , Bring it Back , สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าหัวใจ , เปลี่ยน ให้แฟนๆได้ร้องตามกันลั่นฮอลล์เรียกน้ำย่อยไปยกแรก ตามด้วยเพลงซึ้ง อย่างเพลงลืม , ผิดที่ฉันเอง จากนั้นเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก นักร้องสาวซานิ เอเอฟ ที่ออกมาควงหนึ่งดูเอ็ทร้องเพลงเศร้า อย่างเพลง อย่าถาม

 

 

พอจบเพลงก็ปล่อยมุขฮากระจายก่อนจะนำเข้าหนุ่ม ๆ นนท์ , หนุ่ม , เบส , ต้น แชมป์ จากเวที The Voice Thailand และเวที Academy Fantasia มาร้องอะแคปเปลลา ในเพลงช้าซึ้งๆ เพลงหมดเวลา และ ผิดที่ฉันเอง ก่อนที่หนึ่งจะพาแฟนๆ เร่งจังหวะในแนวโซลด้วย รักครั้งเดียว , Etc. , เจ้าชายนิทรา จากนั้นย้ายมาใกล้ชิดแฟน ๆ บรรยากาศเป็นกันเองมากขึ้น บนมินิสเตจ เพลง ใครนิยาม , เพราะเธอคำคำตอบ, รักคนเอาแต่ใจ หลังจากนั้นมาถึงคิวศิลปินวงรุ่นน้องอย่าง โพลีแคท โดยหนึ่งร่วมร้องเพลงในสไตล์เรโทรยุค 80 ในเพลง มันเป็นใคร , มากกว่าสิ่งใด

 

 

แล้วหนึ่งเปลี่ยนอารมณ์คนดูด้วยการหยิบเพลงซึ้งเซ็ตใหญ่ อย่าง ใครเจ็บกว่า , เจ็บและชินไปเอง และ เธอคือใคร ออกมาให้แฟนร้องไปน้ำตาคลอไป จากนั้นวง ลิปตา ขอออกมาแจมกับ ETC. ด้วยเพลง นางฟ้า ,ไปอยู่ที่ไหนมา , แฟน ได้ไพเราะและช่วงพูดคุยที่เรียกเสียงฮาจนคนดูแทบตกเก้าอี้ ปิดท้ายโชว์ปลุกให้แฟนลุกขึ้นมาแดนซ์ฉลองช่วงท้ายกับ สาว ๆ หนิม , เนส , เอม , น้ำ จากเวที Academy Fantasia ด้วยเมดเล่ย์ชุดใหญ่ไฟกระพริบ เพลง โอเคนะคะ , มาทำไม , ผู้ชายในฝัน , ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน , สักที ละแถมท้ายช่วง ตื๊ด ๆ EDM ที่ อีทีซี ลงทุนทำเพลงมาใหม่อินเทรน อย่าง เพลง เรื่องงมงาย , จริง จริง ไม่ว่าใครก็อดใจไม่ไหว ต้องลุกขึ้นเต้นตามจนนั่งไม่ติดเก้าอี้กันเป็นแถว และปิดท้ายโชว์ก็โชว์เพลงซึ้ง อย่าง อย่าทำเหมือนรัก , ปัจจุบัน เรียกเสียงปรบมือสนั่นฮอลล์ เรียกว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้ครบรสที่จัดเต็ม แสง สี เสียง และอัดแน่นด้วยเซทลิสท์ ที่ทั้งสนุก ซึ้ง มันส์ ที่ อีทีซี ได้จัดเตรียม ตั้งใจ และถ่ายทอดให้กับแฟนเพลงของพวกเขาได้สนุก มันส์ ซาบซึ้ง และประทับใจสมการรอคอย