คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส มนต์แคน แก่นคูน

แฟนคลับร่วมม่วนซื่น! มนต์แคน แก่นคูน ฉลองเอ็มวี 100 ล้านวิวส์

Home / ข่าววงการเพลง / แฟนคลับร่วมม่วนซื่น! มนต์แคน แก่นคูน ฉลองเอ็มวี 100 ล้านวิวส์

นับเป็นอีกศิลปินที่มีเพลงดังอย่างต่อเนื่อง สำหรับ บ่าวเสียงสุดสะแนน มนต์แคน แก่นคูน ที่เคยมีผลงานเพลงดังๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง ยังคอยที่ซอยเดิม, ยามท้อขอโทรหา, ชีวิตเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเธอ ฯลฯ และ ฮิตสุดๆ กับผลงานเพลงล่าสุด คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส ซึ่งอยู่ในอัลบั้มชุดที่ 7 ให้เขารักเธอเหมือนเธอรักเขา ที่สร้างสถิติมียอดวิวในยูทูปเกิน 100,000,000 ล้านวิวส์ แถมยังได้รับรางวัล The Great Awards 2016 นักร้องลูกทุ่งชายที่สุดแห่งปี 2016 อีกด้วย

 

 

เนื่องในโอกาสดีๆ มนต์แคน แก่นคูน เลยขอจัดมินิคอนเสิร์ต เพื่อตอบแทนแฟนเพลงที่ให้การต้อนรับเพลงนี้เป็นอย่างดี ในกิจกรรม ฉลอง 100,000,000 วิวส์ เพลง คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส ที่ห้องออดิทอเรี่ยม ชั้น 21 ตึกแกรมมี่ โดยมีแฟนคลับแต่งตัวเป็น น้องแสง(นางเอกเอ็มวีซึ่งเป็นสาวจาก สปป.ลาว) ใส่ผ้าซิ่น-ทัดดอกจำปา มาสร้างสีสันให้กับงานกับเพียบ!

 

 

งานนี้มีเซอไพร้ส์! เมื่อ อ้ายทอง(จิรวัฒน์ วงศ์สุวรรณ) พระเอกเอ็มวีเพลง คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส มาโชว์ตัวและเล่าถึงกระแสตอบรับที่เกิดขึ้น รวมทั้งเชิญ พี่ช้ง ผู้กำกับการแสดงมิวสิควีดิโอมาร่วมพูดคุยถึงเบื้องหลังการถ่ายทำอีกด้วย ซึ่งก็มีฉากฮาๆ หลุดๆ ที่ไม่ได้ตัดออกอากาศหลายฉาก ก่อนปิดท้ายด้วยโชว์เพลงในแบบเมดเล่ย์ให้แฟนคลับได้ฟินกันแบบถ้วนหน้า และที่สำคัญ มนต์แคน แก่นคูน ยังได้ช่อดอกไม้จากน้องสาวร่วมค่าย ต่าย อรทัย และผู้บริหารแกรมมี่ โกลด์ กริช ทอมมัส มามอบให้เพื่อแสดงความยินดีอย่างสุดเซอร์ไพร้ส์ด้วย

 

 

มนต์แคน แก่นคูน เผยความรู้สึกว่า ต้องขอบคุณไปยัง พี่ตี่ กริช ทอมมัส ที่ให้โอกาสมนต์แคนเสมอมา และผู้ที่สำคัญกับชีวิตมนต์แคนมากๆ เรียกว่าเป็นพ่อคนที่ 2 ก็คือ ครูสลา คุณวุฒิ ที่ดูแลในทุกๆ เรื่อง ทั้งเรื่องงานเพลง เรื่องชีวิต โดยเฉพาะเรื่องเพลง ครูสลาจะแต่งเพลงโดยดูจากบุคลิกของศิลปิน เนื้อเรื่องที่จะพูดในเพลงต้องซิงค์กับนักร้อง อย่างเพลง คำว่าฮักกัน มันเหี่ยถิ่มไส นี้ ครูสลาก็ใช้คำบ้านๆ ที่เวลาผมร้องก็ไม่เขิน”

“ความสำเร็จของเพลงนี้ผมต้องขอบคุณไปยัง พี่เต้ย ปิยะวุฒิ ณ บางช้าง ผู้เรียบเรียงดนตรี, พี่ช้ง ผู้กำกับเอ็มวี และนักแสดงทุกคน โดยเฉพาะพระเอก น้องโชค และนางเอกที่เราส่งตรงมาจาก สปป.ลาว อย่าง น้องพุทธะสอน ที่แสดงได้สมบทบาท และขอบคุณทุกวิวของการชมมิวสิควีดิโอในทุกๆผลงานของผมครับ และและท้ายสุดผมขอฝากอีกหนึ่งเพลงจากอัลบั้มชุดนี้ที่หลายคนกำลังชื่นชอบ คือเพลง บ่อยากเจอหน้าคู่กรณี เร็วๆ นี้คงได้รับชมมิวสิควีดิโอพร้อมๆ กันนะครับ”.