จิรากร สมพิทักษ์ ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ หน้ากากอีกาดำ เอ๊ะ จิรากร

ตีเหล็กเมื่อร้อน! เอ๊ะ จิรากร ร้องเพลงประกอบละครเรื่องใหม่

Home / ข่าววงการเพลง / ตีเหล็กเมื่อร้อน! เอ๊ะ จิรากร ร้องเพลงประกอบละครเรื่องใหม่

กำลังขาขึ้นสุดๆ สำหรับนักร้องหนุ่ม เอ๊ะ จิรากร สมพิทักษ์ ที่นอกจากโด่งดังในมาด หน้ากากอีกาดำ จากรายการ The Mask Singer แล้ว ล่าสุด เอ๊ะ จิรากร ก็มีผลงานเพลงใหม่รอจ่อคิว ถ่ายทอดเพลงประกอบละครเรื่อง ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ซึ่งมีคิวออนแอร์ทางช่องวัน 31 เร็วๆ นี้!

 

“รู้สึกดีใจมากๆ ครับ ที่ได้รับโอกาสร้องเพลงประกอบละคร ชีวิตเพื่อฆ่า หัวใจเพื่อเธอ ผมเองเคยติดตามละครเรื่องนี้มาก่อน พอรู้ว่าจะได้ร้องเพลง ชีวิตมีแต่เธอ ซึ่งเวอร์ชั่นที่พี่ดา ศักดา พัทธสีมา เคยเป็นคนร้องเอาไว้ และที่สำคัญเพลงนี้ดังมากๆ ผมเลยต้องรีบทำการบ้านคุยกับทีมเพลงว่าจะถ่ายทอดออกมาแบบไหนดี สรุปก็มาลงตัวในแนว pop rock เพราะเนื้อหาของเพลงก็แทนความรู้สึกของพระเอก เป็นมุมมืดของผู้ชายที่ไม่เคยรู้จักความรักมาก่อน จนได้มาเจอผู้หญิงที่ทำให้เขาได้รู้จักกับความรัก เหมือนเป็นแสงสว่างที่ส่องทางให้เขาครับ

 

 

“สำหรับการร้องยังคงสไตล์ความเป็นตัวผม ถือว่างานยากสำหรับผมเหมือนกัน และตอนเข้าห้องอัดก็พยายามตีความถึงตัวละคร ร้องเสร็จก็มีปรับแก้กับโปรดิวเซอร์อีกเล็กน้อย อยากให้แฟนๆ ลองฟังดู ผมเชื่อนะครับว่าด้วยเนื้อหาและสไตล์ของเพลงน่าจะโดนใจหลายๆ คน ตอนนี้แฟนๆ สามารถฟังเพลงได้ทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ ก็ฝากแฟนๆ ให้ลองฟังเพลงนี้แล้วอย่าลืมติดตามดูละครกันเยอะๆ ด้วยนะครับ” เอ๊ะ จิรากร กล่าว

 

 

ย้อนไปฟัง ชีวิตมีแต่เธอ เวอร์ชั่นต้นฉบับจาก ศักดา พัทธสีมา กันหน่อย