Pepsi S2O s2o 2017

กลับมาอีกครั้ง “S2O” Songkran Music Festival 2017 ปาร์ตี้สงกรานต์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

Home / ข่าววงการเพลง / กลับมาอีกครั้ง “S2O” Songkran Music Festival 2017 ปาร์ตี้สงกรานต์ที่อลังการที่สุดในประเทศไทย

ปาร์ตี้สงกรานต์ที่ปัง มันส์ และอลังการที่สุดในประเทศไทย กลับมาเป็นปีที่ 3 หลังจากประสบความสำเร็จมาแล้วสองปี หลายคนที่รอคอยปีนี้ รับรองไม่ผิดหวัง เพราะ Pepsi presents S2O พร้อมพาทุกคนมันส์กระจายกันอย่างเต็มที่ไม่ว่าคุณจะเป็นสาวกดนตรีแนวไหนก็มาแดนซ์ให้มันส์ ไปพร้อมกันได้ในปาร์ตี้ “S2O”

 

 

กระแสงานปาร์ตี้สงกรานต์ Pepsi presents S2O 2017 มาแรงแซงทุกสิ่ง กับการเริ่มเปิดขายบัตร Early Bird เพียงแค่ 5 นาที บัตรก็ Sold out ทันที! เรียกได้ว่ากระแสตอบรับการกลับมาของงานพุ่งแรงที่สุดกว่าทุกรอบที่ผ่านมา แถมปีนี้ยังจัดหนักให้แฟนๆ เข้ามามันส์อย่างเต็มที่ ในวันที่ 13-15 เมษายนนี้ ย่านใจกลางเมือง OASIS ARENA @SHOW DC (โอเอซิสอารีน่า แอทโชว์ดีซี) พระราม 9

 

 

ปลดปล่อยการแดนซ์พร้อมเพลงสุดมันส์จากดีเจชั้นนำระดับโลกต่อเนื่องแบบไม่มีหยุด พร้อมโปรดักชั่นสุดอลังการงานสร้าง ทั้งแสง สี เสียง เทคนิคการฉีดน้ำรูปแบบใหม่ที่น้ำเข้าจากต่างประเทศ และไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในประเทศ มารวมไว้ที่งาน Pepsi presents S2O ที่เดียวเท่านั้น

 

 

ส่วน Line up (ตารางการแสดง) ของดีเจในปีนี้ไม่ต้องลุ้นให้เสียเวลา เพราะ 15 ดีเจระดับโลกพร้อมที่จะมาระเบิดความมันส์ให้ชาว S2O ได้มันส์กันยิ่งกว่าทุกปี 3 วันเต็ม โดยการนำของดีเจหลักไม่ว่าจะเป็น Dash Berlin(แดช เบอร์ลิน), Don Diablo (ดอน ดิอาบโล), Kaskade (แคสเขด) พร้อมดีเจอีกมากมายมาเสริมทัพความสนุก ไม่ว่าจะเป็น Henry Fong (เฮนรี่ ฟง) , Jay Hardway(เจย์ ฮาร์ดเวย์), Jonas Blue(โจนาส บลู) , Kill The Noise (คิล เอดะ นอยซ์) ,Laidback Luke (เลดแบค ลุค) , Matthew Koma (แมทธิว โคมา) ,Mija (มิฮา) , Michael Calfan (ไมเคิล คาลฟาน), Martin Kensen(มาร์ติน เคนเซ็น), Seven Lions (เซเว่น ไลอ้อน), Valentino Khan(วาเลนติโน) และ Yellow Claw (เยลโล คลอว์)

 

 

**สำหรับใครที่ยังไม่มีบัตร รีบซื้อด่วน เนื่องจากบัตรมีจำนวนจำกัด สามารถซื้อได้ที่ www.s2ofestival.com พร้อมติดตามข่าวสารต่างๆที่จะอัพเดตเป็นระยะก่อนใครได้ที่ Facebook fanpage “S2O” Songkran Music Festival มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ระเบิดความมันส์ครั้งยิ่งใหญ่พร้อมกันอีกครั้งในปีนี้