ฟิล์ม บงกช

อารมณ์มาเต็ม!!! ฟิล์ม บงกช ตีแผ่ความรู้สึกคนโดนแย่งคนรัก ใน “ล้วงคองูเห่า”

Home / ข่าววงการเพลง / อารมณ์มาเต็ม!!! ฟิล์ม บงกช ตีแผ่ความรู้สึกคนโดนแย่งคนรัก ใน “ล้วงคองูเห่า”

ร้องเพลงประกอบละครมาหลายสิบเพลง จนได้ซิวตำแหน่ง เจ้าแม่เพลงละคร ไปครองได้อย่างสบายๆ สำหรับสาวเสียงทรงพลัง ฟิล์ม บงกช ที่ล่าสุด สาวฟิล์ม กลับมาอีกครั้งด้วยซิงเกิ้ลใหม่ ล้วงคองูเห่า เพลงที่สะท้อนอีกแง่มุมหนึ่งของความรักของคนที่กำลังจะโดนแย่งคนรัก ซึ่งงานนี้นอกจากต้องงัดพลังเสียงออกมาแบบสุดตัวแล้ว เจ้าตัวยังจัดเต็มใส่เทคนิคการร้องไม่มียั้ง

 

 

โดย สาวฟิล์ม เล่าถึงการทำงานซิงเกิลนี้ว่า “ครั้งนี้ฟิล์มได้มีโอกาสกลับมาร้องเพลงละครอีกครั้งหนึ่งค่ะ เพลงนี้เป็นเพลงในใจของผู้หญิงเวลาที่กำลังจะถูกแย่งคนรักไป แต่งขึ้นโดยพี่ฟองเบียร์ และได้พี่เก่งกับพี่โอ่งวงโกสต์มาช่วยเป็นโปรดิวเซอร์เพลงนี้ ครั้งแรกที่ได้เห็นเนื้อเพลงได้เห็นตัวเพลงก็รู้สึกว่า..โอ้โห..เพลงนี้แซ่บจัง ไม่น่าเชื่อว่าแต่ละคำในเพลง จะสามารถนำมาร้อยเรียงเป็นเพลงได้ ทางด้านการร้องเพลงนี้ต้องใช้อารมณ์ และใช้สกิลทั้งหมดของฟิล์มที่มี ตัวโน้ตที่ต่ำสุดคือต่ำมาก ส่วนตัวที่มีตัวโน้ตสูงที่สุดในท่อนแอดลิปก็เป็นตัวโน้ตที่สูงที่สุดของเราเท่าที่เราจะทำได้ เรียกว่าความสามารถทั้งหมดของฟิล์มใส่ไปในเพลงนี้แล้วนะคะ เพราะต้องการสื่อถึงอารมณ์ที่มันไปสุดทางแล้วจริงๆ

 

 

ฝากเพลง ล้วงคองูเห่า ด้วยนะคะ หลังจากที่ห่างหายไปสักพักหนึ่ง เพลงนี้ก็กลับมาแล้ว และกลับมาแบบสุดทางเลย เพลงนี้เป็นอีกมุมหนึ่งของความรักที่ไม่สมหวัง ฟิล์มเป็นตัวแทนถ่ายทอดเอาจุดดำๆเล็กๆในใจมาพูดให้คนเห็น หวังว่ามันจะแทงใจดำหลายๆ คนนะคะ” ติดตามมิวสิควิดีโอ “ล้วงคองูเห่า” ได้ในวันที่ 16 มี.ค. นี้