เคมี เต็น ธีรภัค โย่ง อาร์มแชร์

อดีตสามีแห่งชาติ!! โย่ง อาร์มแชร์ พร้อมปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ ‘เคมี’ เพลงของคนเจอรักแรก

Home / ข่าววงการเพลง / อดีตสามีแห่งชาติ!! โย่ง อาร์มแชร์ พร้อมปล่อย ซิงเกิ้ลใหม่ ‘เคมี’ เพลงของคนเจอรักแรก

อดีตสามีแห่งชาติ!! โย่ง อาร์มแชร์ (อนุสรณ์ มณีเทศ) พร้อมปล่อยเพลง เคมี (feat.โย่ง อาร์มแชร์) ซิงเกิ้ลที่สาม จากโปรเจค Simple Man By เต็น ธีรภัค ของค่าย Muzik Move Records ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยให้เพลง Delete feat.แหนม รณเดช และเพลง ราชสีห์กับหนู feat.สิงโต นำโชค มาพูดแทนในสองมุมมองความรักกับสองบุคลิกไปแล้ว มาคราวนี้ เต็น ธีรภัค ได้นำอีกมุมมองความรักของผู้ชายธรรมดา ที่แสนโรแมนติก และอารมณ์ดี อย่าง โย่ง อาร์มแชร์ มาบอกเล่า และร้องเพลงนี้ให้

 

เต็น ธีรภัค มณีโชติ เจ้าของโปรเจค พูดถึงเพลงเคมีว่า “มันเป็นเพลงรัก ความหมายบวก สนุกๆเพลงหนึ่งใน โปรเจค Simple Man ที่ผมตั้งใจชวนเพื่อนๆ น้องๆ ในวงการที่เคยทำงานด้วยกัน เห็นหน้าคร่าตากันมา และรู้จักตัวตนของพวกเขาพอสมควร มาถ่ายทอดผ่านมุมมองในแต่ละเพลง เคมี ก็เป็นอีกเพลงหนึ่ง ที่พูดถึงความรักแนวพบกันครั้งแรก ด้วยความรู้สึกของคนทั้งสองคนที่เจอกันแล้วมีสิ่งหนึ่งที่เรียกว่า เคมี มันตรงกัน แบบน่ารักๆ ซึ่ง โย่ง ก็นำเสนอออกมาได้ดี จริงจริงเพลงนี้ลังเลหลายๆคนในวงการ แต่ก็มาลงตัวที่ โย่ง เพราะเขาเป็นผู้ชายที่มีสียงร้องอบอุ่น บวกกับห่างหายจากการปล่อยซิงเกิ้ลมาหลายปี เลยไม่ผิดหวังที่ให้ โย่ง มาช่วยทำให้ เคมี เพลงนี้ มันลงตัว”

 

 

สำหรับแฟนเพลงที่รอคอยเพลงของ โย่ง อาร์มแชร์ ปรากฏการณ์ เคมี ก็พร้อมปล่อยให้ทุกคนได้ฟังกันแล้ว และติดตามผลงานความเคลื่อนไหวของศิลปินในสังกัด “มิวซิกมูฟ เรคคอร์ด” ได้ที่ www.facebook.com/MuzikMoveRecords และ IG @MuzikMoveRecords

 

[Short Film] เคมี (feat.โย่ง อาร์มแชร์) – เต็น ธีรภัค

 

เคมี (feat.โย่ง อาร์มแชร์) – เต็น ธีรภัค [Official MV]