Soul After Six True Jazz Festival at Hua Hin บิว ชวรีย์ พันธุ์สังวร ป๊อด ธนชัย อุชชิน โซล อาฟเตอร์ ซิก

สุดยอดศิลปินแจ๊สเตรียมรวมตัวกัน ใน True Jazz Festival at Hua Hin

Home / ข่าววงการเพลง / สุดยอดศิลปินแจ๊สเตรียมรวมตัวกัน ใน True Jazz Festival at Hua Hin

รวมตัวสุดยอดศิลปินแจ๊สระดับโลก พร้อมการประชันฝีมือของนักดนตรีแจ๊สแถวหน้าในเมืองไทย
ใน True Jazz Festival at Hua Hin
เทศกาลแจ๊สระดับโลก ณ เมืองหัวหิน 24-25 มีนาคมนี้

วง Bangkok Brass Band

 

เปิดเมืองหัวหินต้อนรับเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก กับก้าวแรกของการปักหมุดดนตรีแจ๊สไทยบนแผนที่โลกพร้อมกัน ในงาน True Jazz Festival at Huahin จัดโดยบริษัท ดิ เอเจนซี่ จำกัด ร่วมกับทรู อารีน่า หัวหิน และโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนทัล หัวหิน รีสอร์ท ที่จะนำพาทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มไปกับมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สระดับโลก

วง Bangkok Brass Band ft. Special Guests
โชว์บนเวทีงานแถลงข่าว True Jazz Festival at Hua Hin

 

โดยในงานแถลงข่าว คุณ พราวพุธ ลิปตพัลลภ กรรมการบริหาร บริษัท พราว เรียล เอสเตท จำกัด และทรู อารีน่า หัวหิน ในฐานะเจ้าภาพสถานที่และผู้ดำเนินการจัดงาน กล่าวว่า “ถ้าพูดถึงดนตรีแจ๊สคงหนีไม่พ้น อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ที่มีการจัดดนตรีแจ๊สอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวของเมืองหัวหิน สร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นที่ดีด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทย”

ศิลปินสัมภาษณ์บนเวทีงานแถลงข่าว True Jazz Festival at Hua Hin
ผู้จัดและศิลปิน True Jazz Festival at Hua Hin

 

“สำหรับไฮไลท์ของงาน True Jazz Festival at Hua Hin นั้น มีทั้งวงระดับตำนานจากต่างประเทศอย่าง วง Earth, Wind & Fire เจ้าของรางวัลแกรมมี่ 6 ครั้ง และรางวัลเกียรติยศ Grammy Lifetime Achievement Awards ปี 2016 ร่วมด้วยกลุ่มนักดนตรี All Stars จาก Los Angeles ที่ถ่ายทอดความละเมียดของวงดนตรีระดับตำนานได้ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก, Cory Henry and The Funk Apostles ได้รับรางวัลแกรมมี่ในฐานะ Best R&B Performance ในปี 2014 และรางวัลแกรมมี่ในฐานะ Best Contemporary Instrumental Album ในปี 2016 และศิลปินไทย อย่าง วง SOUL AFTER SIX เจ้าของเพลงฮิต ก้อนหินละเมอ ที่จะมาในรูปแบบฟูลแบนด์, วง THAILAND ALL-STARS JAZZ ORCHESTRA และยังถือเป็นการรวมตัวครั้งสำคัญของนักดนตรีแจ๊สระดับคณาจารย์แถวหน้าของประเทศจากหลายๆ สถาบันการศึกษาชั้นนำของไทยในรูปแบบของวงบิ๊ก แบนด์ ด้วย

True Jazz Festival at Hua Hin

 

สัมผัสจินตนาการและความสุนทรีที่มารวมตัวกันได้อย่างลงตัวตลอดทั้งคืน 2 วันเต็มไปกับกองทัพศิลปินแจ๊สระดับโลกที่มาสร้างประวัติศาสตร์หน้านี้ร่วมกันทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่อย่างคับคั่ง อาทิ The Earth, Wind and Fire Experience Featuring AlMcKay Allstars, Cory Henry and The Funk Apostles , The Yellowjackets, Benny Golson Quartet Featuring Joris Teepe, Denny Euprasert, Soul After six, Benny Golson รวมทั้งศิลปินแจ๊สชั้นนำของไทย ป๊อด ธนชัย อุชชิน, Bangkok Brass Band featuring บิว ชวรีย์ พันธุ์สังวรณ์, Thailand All Stars Jazz Orchestra, Paradize Bangkok Molam International Band และแขกรับเชิญพิเศษอีกมากมาย ในเทศกาลดนตรีแจ๊สระดับโลก True Jazz Festival at Huahin โดยคอนเสิร์ตจัดขึ้นในวันศุกร์และเสาร์ที่ 24-25 มีนาคม 2560 เวลา 18.00-00.00 น. ณ ทรู อารีน่า หัวหิน เมืองหัวหิน จองบัตรได้แล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.truearenahuahin.com