ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน อิ้งค์ วรันธร

อิ้งค์ วรันธร ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน’ แทนคำพูดของสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

Home / ข่าววงการเพลง / อิ้งค์ วรันธร ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ ‘ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน’ แทนคำพูดของสัมพันธ์ที่ไม่ชัดเจน

ปล่องซิงเกิ้ลมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับนักร้องหน้าสวยเสียงใส อิ้งค์ วรันธร เปานิล กับสไตล์เพลงซินธ์ป็อปที่มาแรงในขณะนี้ จากค่าย Boxx Music ภายใต้ Muzik Move ที่ก่อนหน้านี้ประสบความสำเร็จมาแล้วกับเพลง เหงาเหงา

 

 

กลับมาคราวนี้ในซิงเกิ้ลล่าสุด “ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน” ที่พูดถึงเรื่องราวของคนสองคนที่ไม่ชัดเจนในความสัมพันธ์ จนเกิดคำถามในความรู้สึกที่สับสนในสถานะ ว่าระหว่างเราคืออะไร โดยได้โปรดิวเซอร์คู่ใจ อย่าง โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ มาการันตีคุณภาพ
ส่วนมิวสิควีดีโอเล่าเรื่องราวผ่านตัวละคร ที่อิ้งค์ขอเล่นเองแบบเศร้าสุดๆ เพราะต้องถ่ายทอดซีนอารมณ์อยู่ทั้งเรื่อง บรรยากาศในห้องเกลี่ยสีฟิล์ม ที่ต่างคนต่างมีคำถาม แต่กลับไม่มีบทสนทนาเกิดขึ้น ทำให้ตัวละครนี้ อิ้งค์ต้องแสดงอารมณ์อย่างเต็มที่ เพื่อต้องการตอบตัวเองให้ได้ว่าจริงๆแล้ว เราควรอยู่ตรงไหน ซึ่งการถ่ายทอดเรื่องราวในมิวสิควีดีโอนี้ เป็นการร่วมงานกันอีกครั้งกับ คงเดช จารุรันต์รัศมี ผู้กำกับแนวอาร์ต ที่เคยกำกับมิวสิควีดีโอเพลง เหงาเหงา ไว้ก่อนหน้านี้ เรียกได้ว่ารู้ใจรู้มุมกันมาหมดแล้ว

 

 

โดย อิ้งค์ วรันธร เผยว่า “เทคโนโลยีสมัยนี้ ทำให้คนเราใกล้กันมากขึ้น คุยกันได้ง่ายขึ้น จึงทำให้บางความสัมพันธ์เกิดความไม่ชัดเจน อย่างส่งข้อความไปหาเขาตอบบ้างไม่ตอบบ้าง บางวันเราดูสำคัญ แต่บางวันเรากลับไม่มีตัวตน อิ้งค์ว่าความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนนี้น่าสนใจดี ก็เลยลองมาคุยกับพี่ๆในทีม บ็อกซ์ มิวสิค ว่าอยากหยิบประเด็นนี้มาถ่ายทอด และเอ็มวีเพลงนี้เล่าเรื่องผ่านห้องเกลี่ยสีฟิล์ม พระเอกเป็นคนเกลี่ยสีที่ในฟิล์มมีเราอยู่ เขาก็เปลี่ยนสีเราไปเรื่อยๆ เป็นแบบนู้นบ้าง แบบนี้บ้าง เปลี่ยนไปเรื่อยๆ จนเราเริ่มสับสนว่าเขาอยากให้เราเป็นแบบไหนกันแน่ อยากให้ทุกคนติดตามเอ็มวีเพลง ‘ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหน’ รับรองว่าจะได้เห็นมุมอารมณ์ของตัวอิ้งค์แบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนค่ะ”

ฟังเพลง ฉันต้องคิดถึงเธอแบบไหนได้พร้อมกันทุกช่องทางในวันที่ 16 มีนาคม นี้