A.R.T B5 LOVEiS 12th SHARING p.o.p Room39 ตู่ ภพธร ธีร์ ไชยเดช นภ พรชำนิ น้อย วงพรู บอย โกสิยพงษ์ ลิปตา วง Cairotara วง Mean วง Slojoe เลิฟ อิส แสตมป์ โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ไทร์อัมพ์ส คิงดอม

คึกคัก!! LOVEiS 12th SHARING พี่น้องศิลปินรวมใจฉลองครบรอบ 12 ปี

Home / ข่าววงการเพลง / คึกคัก!! LOVEiS 12th SHARING พี่น้องศิลปินรวมใจฉลองครบรอบ 12 ปี

เสร็จสิ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรมดีๆ ของการร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี ค่าย เลิฟ อิส โดย บอย โกสิยพงษ์ ชวนพี่น้องศิลปินในค่ายและผู้ที่เคยร่วมงานกันทั้งเก่าและใหม่ พร้อมทั้งแฟนเพลง มาร่วมงาน “LOVEiS 12th SHARING” กันอย่างมากมาย โดยถือโอกาสนี้เป็นการขอบพระคุณทุกท่านจากหัวใจที่ให้การสนับสนุนกันมาโดยตลอด ณ ร้าน HOBS และ Groove ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

 

 

โดยบอย ได้พูดคุยถึงทิศทางของ เลิฟ อิส ในปี 2560 รวมถึงศิลปินที่เตรียมออกผลงานในปีนี้ อาทิ บอย โกสิยพงษ์, น้อย วงพรู, นภ พรชำนิ, P.O.P, ไทร์อัมพ์ส คิงดอม, B5, ตู่ ภพธร, Room39, A.R.T ฯลฯ พร้อมแนะนำศิลปินใหม่ อาทิ วง Mean , วง Slojoe ฯลฯ นอกจากนี้ บอยยังเปิดแอพพลิเคชั่น Fanster เป็นช่องทางให้คนดังได้ใกล้ชิดกับแฟนๆมากยิ่ง ขึ้น และงานด้าน Lifeis ที่เป็นธุรกิจทางด้านสังคม และเลิฟอิสได้จับมือร่วมกับ บริษัทโยชิโมโตะ บริษัทบันเทิงญี่ปุ่นที่อยู่ในเมืองไทย เพื่อเปิดโลกทัศน์ขยายฐานแฟนเพลงนำศิลปินไปร่วมงานและ โปรโมทผลงานที่ประเทศญี่ปุ่น บรรยากาศภายในงานมีศิลปินผลัดเปลี่ยนกันถือกล่องรับบริจาค และขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิดหมวกกันมากมาย อาทิ ธีร์ ไชยเดช, นภ พรชำนิ, บอย ตรัย, น้อย วงพรู, บี พีระพัฒน์, ไทร์อัมพ์ส คิงดอม, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, แสตมป์ มาพร้อมวง 7thSCENE, ลิปตา, วง Mean , วง Slojoe, วง Cairotara ฯลฯ

 

 ร้องเป๊ะ-เล่นเป๊ะ! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โชว์สด เพลง คนไม่พิเศษ

 

โดยรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนช่วยเหลือและฟื้นฟูอุทกภัยภาคใต้ ผ่านโครงการ “1 ต่อ1” ของมูลนิธิเพื่อนบูรพา และในงานได้เปิดจำหน่าย CD เพลง “เหมือนเคย” บอย-นภ และทีมงาน เลิฟ อิส ได้น้อมนำความรักของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) มาเป็นแรงพลังขับเคลื่อนเข้าสู่รอบใหม่ของเลิฟ อิส โดยผลิตในเวอร์ชั่นพิเศษเป็นการกุศลที่ระลึก 1,200 แผ่น ร้องโดย นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินชาวไทยที่ไปประสบความสำเร็จอย่างสูงที่ประเทศเกาหลี จากค่าย JYP และ นภ พรชำนิ โดยรายได้จากการจำหน่าย CD ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ มูลนิธิพระดาบส ซึ่งมีแฟนเพลงให้ความสนใจเป็นอย่างมากและจำหน่ายหมดไปเรียบร้อยแล้ว

 

ฟังกี่ทีก็เพราะ! เพลง ชั่วโมงต้องมนต์ จากเสียงร้องของ บอย ตรัย

 

เกรียนมาก! โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ พูดเข้าเพลงซะฮาก๊าก!!

 

เนื้อไม่เป๊ะแต่เสียงเป๊ะมาก! นภ พรชำนิ อ่านเนื้อเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตชัดๆ!!

 

คนนี้แหละ! แนน สาธิดา เจ้าของเหรียญทองโอลิมปิกด้านการร้องเพลง!!