กาลครั้งสาม...หนีกรุง คริสตินา อากีล่า ณัฐ ศักดาทร ปาล์มมี่ ป๊อป ปองกูล สิงโต นำโชค หนีกรุงไปปรุงฝัน เจ เจตริน โมเดิร์นด็อก

ซัมเมอร์นี้! หนีกรุงไปพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ต “กาลครั้งสาม…หนีกรุง”

Home / ข่าววงการเพลง / ซัมเมอร์นี้! หนีกรุงไปพร้อมกัน! กับคอนเสิร์ต “กาลครั้งสาม…หนีกรุง”

ซัมเมอร์นี้ หนีกรุงไปพร้อมกันกับ “กาลครั้งสาม…หนีกรุง” ความสนุกกำลังจะกลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตสุดมันส์ประจำปีของนิตยสารสำหรับคนรักการท่องเที่ยว “หนีกรุงไปปรุงฝัน” กับคอนเสิร์ต “กาลครั้งสาม…หนีกรุง” หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างล้นหลามกับคอนเสิร์ตสองครั้งที่ผ่านมา

 

 

ครั้งนี้กลับมาในธีม Summer Escape ซึ่งจะทำให้ฤดูร้อนของคุณสดใสกว่าปีไหนๆ พบกับศิลปินที่ขนทัพมามอบความสนุกตลอดงาน ได้แก่ ตัวพ่อตัวแม่ขาแดนซ์อย่าง เจ เจตริน และ คริสตินา อากีล่า / โมเดิร์นด็อก / ปาล์มมี่ / ป๊อป ปองกูล / สิงโต นำโชค / ณัฐ ศักดาทร ทั้งหมดนี้พร้อมจะมาระเบิดความ

 

 

มันส์กันในวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่ เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ หัวหิน-ชะอำ สนุกกันไปยาวๆ ตั้งแต่ห้าโมงครึ่งถึงเที่ยงคืน บัตรราคา 900 บาท พิเศษ ลดราคา 20% สำหรับผู้ที่เป็นสมาชิกนิตยสารหนีกรุง หรือเพียงแสดงใบเสร็จ เติมน้ำมันบางจาก ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป (1 ใบเสร็จสามารถซื้อบัตรได้ 2 ใบ) ซื้อบัตรได้ 4 ช่องทางคือ

– www.neekrung.com

– call center 084 714 0000

– จุด Redemption ชั้น 1 เซ็นทรัลลาดพร้าว และ เซ็นทรัลเวิลด์

– เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟคลับ โทร. 032 709100

 

นอกจากความสนุกของศิลปินมากมายแล้ว ยังมีการออกร้านจากร้านค้าดังของหิวหิน-ชะอำ ทั้งอาหาร ของหวาน และเครื่องดื่มกว่า 40 ร้าน พร้อมกิจกรรมที่มีให้ร่วมสนุกอีกมากมายภายในงาน และหนีกรุงยังได้ร่วมกับอีซูซุจัดโครงการดีๆ “หนีกรุงไปปรุงฝันเพื่อน้อง” ซึ่งได้จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่สอง โดยจะรับบริจาคหนังสือเพื่อนำไปมอบให้แก่เด็กนักเรียน และรายได้ส่วนหนึ่งจากคอนเสิร์ต ก็จะนำไปมอบให้กับโรงเรียนใน จ.เพชรบุรีด้วย ผู้ที่สนใจจะบริจาคหนังสือ สามารถบริจาคได้ 2 ช่องทางคือ ส่งทางไปรษณีย์มาที่ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จจำกัด 408/52 อาคารพหลโยธินเพลส ชั้น 12 แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. 10400 หรือนำมาบริจาคในวันคอนเสิร์ต

 

คอนเสิร์ต “กาลครั้งสาม…หนีกรุง” ครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมแห่งความสนุกต้อนรับฤดูร้อน ที่ไม่ควรพลาด เตรียมร่างกายให้พร้อม แล้วไปมันส์กันให้สุดเหวี่ยงในวันที่ 25 มีนาคม 2560 ที่เลควิว รีสอร์ท แอนด์ กอล์ฟ คลับ หัวหิน – ชะอำ ตั้งแต่เวลา 17.30 – 24.00 น.