4 โพดำ กัน นภัทร ตั้ม วราวุธ แก้ม วิชญาณี โดม จารุวัฒน์

4 โพดำคอนเสิร์ต มันส์ครบรส!! “กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม” ร่ายมนต์สะกดคนดูอยู่หมัด

Home / ข่าววงการเพลง / 4 โพดำคอนเสิร์ต มันส์ครบรส!! “กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม” ร่ายมนต์สะกดคนดูอยู่หมัด

สนุกครบเครื่องพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดดังลั่นฮอลล์ไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “4 โพดำคอนเสิร์ต ตอน Black Magic มนต์ดำ..ปิ๊ดปี๊” ที่ศิลปินแก๊ง “4 โพดำ” กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ได้จัดเต็มความสนุกบนเวทีไปแบบครบรส เมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 25-26 ก.พ. ที่เมืองไทย gmm live house ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมกับการรอคอยของแฟนๆ จริงๆ

 


เริ่มต้นร่ายมนต์ความสนุกกับการเปิดเวทีของทั้ง 4 คน ด้วยเพลงเพราะๆ อย่าง “ไม้วิเศษ” และ “แรงโน้มถ่วง” จนแฟนๆ ตกอยู่ในภวังค์ จากนั้นก็ถึงเวลาของ โดม ที่ควง แก้ม ออกมาเสกมนต์วิเศษพาแฟนๆ เข้าไปในโลกของนิทาน ในเพลง “Beauty and The Beast” ก่อนจะยกเวทีให้ แก้ม โชว์ลีลาแดนซ์สะบัดบนเครื่องแทรมโพลีนในเพลง “OK นะคะ” บอกเลยว่าสตรองสุดๆ

 

 

ฟากโดมก็ไม่น้อยหน้า คราวนี้ได้นำเพลง “Cry Me A River” ของศิลปินในดวงใจ ไมเคิล บลูเบลย์ มาร้องสะกดคนดูให้ขนลุกซู่!! ก่อนจะส่งไม้ต่อให้ ตั้ม ฉายเดี่ยวครวญเพลง “ผู้ชายอย่างฉัน” ทำเอาสาวๆ พากันฟิน จากนั้น 4 คน ขอแปลงโฉมเป็นนักมายากลจำเป็น จัด “Black Magic Show” ให้แฟนๆ ดูกันสดๆ บนเวที ทำเอาคนดูถึงกับอึ้ง

 

 

จากนั้นมาเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นต่อกับ กัน,แก้ม ที่ขอเปลี่ยนลุคส์เป็น “กัปตันยู&หมอคัง” ควงคู่กันมาโชว์หวานในเพลง “Everytime” จากซีรี่ส์เกาหลีสุดฮอต “Descendants of The Sun” หูย..ย น่ารักน่าหยิกเชียว ต่อเนื่องความสนุกจนเวทีสั่นสะเทือน เมื่อทั้ง 4 คนปรากฎตัวมาในมาดบอยแบนด์เกาหลี โชว์ลีลาแดนซ์กระจายในเพลง “Bang Bang Bang” ก่อนจะทิ้งเวทีให้ กัน โชว์สเต็ปเพลง “มาลัยน้ำใจ” ที่นำมาทำในเวอร์ชั่นแดนซ์สุดฮิป แถมยังโชว์ลีลาการเป่าขลุ่ยในเพลง “ลาวดวงเดือน” โดยมี โดม มาโชว์ฝีมือตีระนาดเซอร์ไพร์สแฟนๆ อีกด้วย

 

 

ต่อด้วยเวลาแห่งความสนุก-มันส์-ฮา ที่ทุกคนรอคอยกับ “4 โพดำการละคร” ที่ทั้ง 4 คนต่างงัดเอามุขมายิงกันสดๆ สร้างเสียงหัวเราะจนคนดูขากรรไกรแทบค้าง ก่อนจะปิดท้าย กัน,แก้ม,โดม,ตั้ม พร้อมใจกันร้องเพลง “เรา” แทนความรู้สึกดีๆ มอบให้แฟนๆ ทุกคนที่อยู่เคียงข้างและเป็นกำลังใจให้กันมาตลอด กับ 3 ชั่วโมงที่เต็มอิ่มไปด้วยความสุขความสนุก ส่วนใครที่พลาดขอบอกว่าน่าเสียดายแทน